028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
ĐỊA CHỈ LÀM BEAT NHẠC UY TÍN

ĐỊA CHỈ LÀM BEAT NHẠC UY TÍN

By In Uncategorized On


ĐỊA CHỈ LÀM BEAT NHẠC UY TÍN

 

Bạn là nhạc sĩ, ca sĩ chuyên nghiệp hay không chuyên. Cũng đều mong muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ Hòa âm phối khí, một địa chỉ làm beat nhạc uy tín làm chuyên nghiệp ở tại TP.HCM. với chi phí thấp nhất. Thì TNF Studio tại Tây Nguyên Phim, sẽ là một trong những lựa chọn không thể nào bỏ qua bạn nhé

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

LÀM BEAT NHẠC TẠI TPHCM CÓ TÂM VÀ CHUYÊN NGHIỆP

 

Sản phẩm tại được trau chuốt tỉ mỉ, từ những công đoạn nhỏ nhất như khâu chọn âm sắc, cân chỉnh tiếng. Đến tổng phổ bản phối, để tạo những hiệu ứng âm nhạc xuất sắc nhất. Và truyền cảm hứng tốt nhất đến người nghe, chỉ bằng những câu dạo đầu.

Hỗ trợ thành phẩm bản nhạc và hòa âm phối khí, làm nhạc BEAT cho cả những tác giả không chuyên

  • Gạt bỏ những suy nghĩ rằng chỉ có những nhạc sĩ mới có thể sáng tác nhạc. Tại đây nếu bạn là người không chuyên, nhưng có ý tưởng giai điệu và ca từ. Vẫn có thể sáng tác bằng cách thu âm hát của mình, bằng điện thoại. Để gửi cho đội ngũ biên tập viên âm nhạc tại đây, để họ hỗ trợ bạn thành phẩm bản nhạc. Một cách chuyên nghiệp và chuẩn hóa về luật viết nhạc.
  • Đến với địa chỉ làm beat nhạc uy tín tại Tây Nguyên Phim. Sẽ góp ý chân thành, để hoàn thiện bản nhạc một cách tốt nhất. Là điểm chọn mà nhiều tác giả tìm đến đây để đặt dịch vụ Hòa âm phối khí, làm BEAT nhạc tại TP.HCM lâu nay.

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

LÀM BEAT NHẠC Ở ĐÂU TỐT TP HCM

 

Luôn đúng hẹn:

  • Thời gian thực hiện được gửi cụ thể cho từng công đoạn, và thành phẩm đúng với thời gian thống nhất. Trong hợp đồng sản xuất âm nhạc.
  • Những trường hợp ngoại lệ như yêu cầu sửa đổi, hoặc thay thế do phát sinh từ tác giả. Có thể khung thời gian ở hạng mục nào đó sẽ thay đổi. Nhưng cũng có thời hạn sửa đổi kèm theo cho từng hạng mục.

>>Xem thêm: Dịch vụ thu âm quảng cáo tại đây

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

MỘT SỐ SẢN PHẨM LÀM NHẠC BEAT THEO YẾU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

 

Dự án làm beat theo yêu cầu thể loại Bolero-Trữ tình- Tình Yêu – Quê hương đất nước

CÁC SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIMLeave a comment