028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI LÀM BEAT NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

NƠI LÀM BEAT NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

By In Uncategorized On


NƠI LÀM BEAT NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

 

Bạn có dự định sáng tác một ca khúc cho chính mình, nhưng chưa biết làm beat ở đâu cho chuẩn, cho hay nhưng vẫn theo ý của mình? Bài viết nơi làm beat nhạc chuyên nghiệp tại quận 5 này. Sẽ giới thiệu cho bạn nơi làm beat nhạc theo yêu cầu tốt nhất.

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

LÀM BEAT NHẠC THEO YÊU CẦU Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 

Không chỉ có nhạc beat cho vui chơi, tiệc giải trí, hay làm Youtube, Tik Tok,… Mà nơi làm nhạc beat chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim. Còn có beat lồng vào tvc quảng cáo, nhạc chờ tổng đài của doanh nghiệp.

Để có thể đáp ứng hết nhu cầu này, thì chỉ có thể là Tây Nguyên Phim – Phòng thu âm TNF Studio TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhạc công, nhạc sĩ, kỹ thuật viên,…vô cùng chuyên nghiệp.

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

NHỮNG LOẠI BEAT NHẠC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

Hôm nay, nơi làm beat nhạc chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim. Sẽ cho chúng ta biết các loại beat nhạc, mà bạn cần phải biết. Nếu muốn theo đuổi con đường âm nhạc

  • Beat nhạc cover: Điều bạn cần làm ở đây là làm lại 1 bài beat, y chang bài hát của ca sĩ thể hiện. Âm thanh, nhạc cụ sẽ giống hệt bài gốc. Chuẩn từng nhịp phách nhưng có thể đổi tone, nhịp tempo, theo yêu cầu để phù hợp với giọng hát của bạn.
  • Beat nhạc remix dựa trên beat nhạc có sẵn: Có thể phối Remix tất cả các thể loại: Từ nhạc trẻ tới nhạc trữ tình rồi cả nhạc dân ca,…Chỉ cần phối Remix một bài hát, đã có theo phong cách sôi động là được.
  • Beat nhạc cover mới:  Bạn muốn phối lại Beat của một bài hát nào đó, nhưng muốn phối theo cách hoàn toàn mới? Thì chỉ cần cho chúng tôi biết những yêu cầu. Và thể loại nhạc bạn muốn phối mới một cách chi tiết.

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

NƠI LÀM COVER NHẠC CHUYÊN NGHIỆP

 

Đặc biệt: Khi TNF Studio nơi làm beat nhạc chuyên nghiệp trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này.

  • Beat nhạc sáng tác mới: Bạn phối nhạc cho bài hát mình tự sáng tác hoàn toàn. Rồi thu âm một bản demo giai điệu bài hát đó, (có thể đệm đàn hoặc không). Hoặc gửi bản ký âm kèm theo yêu cầu riêng. Chúng tôi sẽ phục vụ theo mọi yêu cầu của bạn.
    Đặc biệt: Sau khi TNF Studio trả bài, khách hàng được độc quyền Beat này. Đương nhiên chúng tôi sẽ không rao bán. Nhưng có thể sẽ đăng đoạn demo và update tại “sản phẩm độc quyền”, để khách hàng khác có thể tham khảo. Đồng thời khẳng định quyền lợi của bạn.
  • Beat nhạc phối liên khúc: Đây là khi bạn cần làm lại Beat của 1 bài liên khúc của ca sĩ. Nhưng phải giống hệt chất lượng, âm thanh, nhạc cụ,…của bài gốc. Nhưng có thể đổi tone hoặc nhịp tempo theo yêu cầu. Cho phù hợp với giọng hát của bạn. Vì 1 bài liên khúc sẽ gồm nhiều bài hát. Nên chúng tôi sẽ nghe kĩ để báo giá chính xác. Giá sẽ tính theo số lượng bài trong liên khúc.
  •  Beat nhạc Karaoke theo yêu cầu: Bạn chưa có nhạc Beat, nhưng muốn làm Karaoke cho bất kì một bài hát theo chất lượng cao. Thì chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.

>> Xem Thêm: Giá thu âm quận 5 uy tín tp hcm tại đây

Làm beat nhạc theo yêu tại TNF Studio

MỘT SỐ SẢN PHẨM LÀM NHẠC BEAT THEO YẾU CẦU TỪ KHÁCH HÀNG

 

Dự án làm beat theo yêu cầu thể loại Bolero-Trữ tình- Tình Yêu – Quê hương đất nước

CÁC SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIMLeave a comment