028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC KỸ NĂNG THƯƠNG THUYẾT ĐỈNH CAO

KHÓA HỌC KỸ NĂNG THƯƠNG THUYẾT ĐỈNH CAO

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MC, TIN TỨC On


KHÓA HỌC KỸ NĂNG THƯƠNG THUYẾT ĐỈNH CAO

 

Học kỹ năng mềm rất quan trọng vì nó mang lại nhiều lợi ích và ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển cá nhân và sự nghiệp. Thấu hiểu được lý do đó, Tây Nguyên Phim giới thiệu đến quý khách hàng Khóa học Kỹ năng thương thuyết đỉnh cao trong kinh doanh.

khoa-hoc-ky-nang-thuong-thuyet-dinh-cao

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long – Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Kỹ năng thương thuyết được hiểu như là tập hợp các kỹ năng và khả năng cần thiết để tham gia vào quá trình đàm phán và tương tác để đạt được sự thỏa thuận và giải quyết xung đột. Nó là khả năng tương tác hiệu quả và đạt được kết quả tốt trong các tình huống đàm phán, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

Kỹ năng thương thuyết là một trong những kỹ năng quan trọng và cần thiết trong nhiều lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, giao tiếp và quan hệ cá nhân.

Kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề là khả năng suy nghĩ một cách logic, phản biện và sáng tạo để xác định và giải quyết các vấn đề và thách thức một cách hiệu quả. Đây là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và cũng được đánh giá cao trong môi trường công việc.

Kỹ năng quản lý và kiểm soát cảm xúc là khả năng nhận biết, hiểu và điều chỉnh cảm xúc của mình một cách hiệu quả để đạt được trạng thái cân bằng và tự chủ trong cuộc sống và công việc. Đây là một khía cạnh quan trọng của sự phát triển cá nhân và quản lý tốt mối quan hệ với người khác.

Buổi học tại lớp do MC Thanh Bạch đứng lớp

  THÔNG TIN KHÓA HỌC  

 

Đối tượng tham gia

Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp

Đội ngũ quản lý cấp trung

Những người đang tham gia làm việc trong các môi trường doanh nghiệp

Tất cả những ai có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này

Đặc biệt: Khóa học này chỉ dành riêng cho các học viên tại Tây Nguyên Phim

  • Học phí: 6.000.000/3 tháng
  • Lịch học: Chủ nhật: 9h00 – 12h00 (2ca)

Chương trình học:

Kỹ năng Thương thuyết đỉnh cao trong kinh doanh

Kỹ năng quản lý – kiểm soát cảm xúc

Kỹ Năng tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề

Ngoài ra các học viên còn được học thêm các kỹ năng như:

Kỹ năng giao tiếp văn phòng

Kỹ năng quản lý biểu cảm gương mặt và hình thể

Kỹ năng tư duy dịch vụ

Kỹ năng định vị bản thân

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)

Buổi học tại lớp do Diễn viên hài Hữu Nghĩa đứng lớp

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC KỸ NĂNG THƯƠNG THUYẾT

 

Khóa học Kỹ năng thương thuyết đỉnh cao đóng một vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và công việc

Kỹ năng thương thuyết đóng một vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và công việc. Dưới đây là một số vai trò chính của kỹ năng thương thuyết:

Giao tiếp hiệu quả: Kỹ năng thương thuyết giúp bạn giao tiếp một cách hiệu quả và truyền đạt ý kiến, ý tưởng và thông điệp một cách rõ ràng và thuyết phục.

Tạo động lực và ảnh hưởng: Bằng cách sử dụng lời nói, ngôn ngữ cơ thể và cách thức truyền đạt thông điệp, bạn có thể kích thích sự quan tâm, tạo động lực và thay đổi quan điểm của người khác.

Xây dựng mối quan hệ và hợp tác: Bằng cách thể hiện sự tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ ý kiến một cách xây dựng, bạn có thể tạo ra sự tương tác tích cực, tăng cường lòng tin và khả năng hợp tác.

Giải quyết xung đột: Bằng cách sử dụng các kỹ thuật thương thuyết như lắng nghe, đặt câu hỏi và tìm ra giải pháp công bằng, bạn có thể tạo ra sự thoả thuận và giảm xung đột trong môi trường làm việc và cuộc sống cá nhân.

Lãnh đạo và quản lý: Kỹ năng này giúp bạn giao tiếp mục tiêu, hướng dẫn và truyền đạt sự đồng thuận trong nhóm làm việc. Bằng cách thể hiện khả

Buổi học tại lớp do Thạc Sĩ – NSUT Công Ninh đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


1 phản hồi

  • Bùi Thắng 8 THáNG AGO

    Thầy giảng hay, nhiệt tình vui vẻ

    Trả lời

Leave a comment