028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC QUẢN LÝ – KIỂM SOÁT CẢM XÚC

KHÓA HỌC QUẢN LÝ – KIỂM SOÁT CẢM XÚC

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MC, TIN TỨC, . . . On


KHÓA HỌC QUẢN LÝ – KIỂM SOÁT CẢM XÚC

 

Kiểm soát cảm xúc là khả năng quản lý và điều chỉnh cách mình phản ứng và đối phó với cảm xúc một cách tự chủ và hiệu quả. Điều này bao gồm khả năng nhận biết cảm xúc, đánh giá tác động của chúng và chọn phương án phản ứng phù hợp. Do đó, Khóa học quản lý – kiểm soát cảm xúc này là dành cho bạn

khoa-hoc-quan-ly-kiem-soat-cam-xuc

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long – Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Việc kiểm soát cảm xúc giúp bạn duy trì trạng thái tinh thần cân bằng, quyết định và hành động một cách tỉnh táo, tăng sự tự tin và hiệu suất làm việc, và tạo môi trường tốt hơn cho giao tiếp và quan hệ tốt với người khác.

Kỹ năng thương thuyết là quá trình trao đổi thông tin, ý kiến và ý tưởng giữa các bên để đạt được mục tiêu chung hoặc đạt đồng thuận trong một tình huống nào đó. Thương thuyết có thể xảy ra trong nhiều lĩnh vực và môi trường khác nhau, bao gồm công việc, kinh doanh, quan hệ cá nhân, gia đình, chính trị và ngoại giao.

Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề là một quá trình tư duy có mục tiêu nhằm đánh giá và phân tích một vấn đề hoặc tình huống để tìm ra các giải pháp hợp lý. Nó liên quan đến việc sử dụng logic, tư duy phản biện và khả năng phân tích để đưa ra những quyết định thông minh và giải quyết các vấn đề phức tạp.

Hãy đến với khóa học quản lý – kiểm soát cảm xúc của Tây Nguyên Phim để thay đổi và phát triển bản thân mình theo hướng tích cực nhất.

khoa-hoc-quan-ly-kiem-soat-cam-xuc

Buổi học tại lớp do Diễn viên hài Hữu Nghĩa đứng lớp

THÔNG TIN KHÓA HỌC  

 

Đối tượng tham gia

Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp

Đội ngũ quản lý cấp trung

Những người đang tham gia làm việc trong các môi trường doanh nghiệp

Tất cả những ai có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này

Đặc biệt: Khóa học này chỉ dành riêng cho các học viên tại Tây Nguyên Phim

  • Học phí: 6.000.000/3 tháng
  • Lịch học: Chủ nhật: 9h00 – 12h00 (2ca)

Chương trình học:

Kỹ năng quản lý – kiểm soát cảm xúc

Kỹ năng Thương thuyết đỉnh cao trong kinh doanh

Kỹ Năng tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề

Ngoài ra các học viên còn được học thêm các kỹ năng như:

Kỹ năng giao tiếp văn phòng

Kỹ năng quản lý biểu cảm gương mặt và hình thể

Kỹ năng tư duy dịch vụ

Kỹ năng định vị bản thân

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)

Buổi học tại lớp do Diễn viên hài Hữu Nghĩa đứng lớp

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC KỸ NĂNG QUẢN LÝ – KIỂM SOÁT CẢM XÚC

 

Khóa học Kỹ năng Quản lý – kiểm soát cảm xúc đóng một vai trò quan trọng trong nhiều khía cạnh của cuộc sống và công việc

Tạo môi trường làm việc tích cực: Kỹ năng kiểm soát cảm xúc giúp tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thoải mái.

Giao tiếp hiệu quả: Kiểm soát cảm xúc là yếu tố quan trọng trong việc giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng. 

Xử lý xung đột và áp lực: Bằng cách duy trì sự bình tĩnh và khả năng lý thuyết, bạn có thể tìm ra giải pháp xung đột và đối phó với áp lực công việc một cách tỉnh táo và xây dựng.

Lãnh đạo và quản lý: Kiểm soát cảm xúc giúp họ đưa ra quyết định sáng suốt, tạo môi trường làm việc tích cực và khuyến khích sự phát triển và động viên nhân viên.

Xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp: Kỹ năng này giúp chúng ta làm việc và hợp tác một cách hiệu quả, tránh va chạm không cần thiết và xây dựng một môi trường làm việc đồng đội tích cực.

Nâng cao sự tự tin và sự phát triển cá nhân: Bằng cách hiểu và kiểm soát cảm xúc của mình, chúng ta trở nên tự tin hơn trong việc đối mặt với các thử thách và khó khăn trong công việc.

Buổi học tại lớp do Thạc Sĩ – NSUT Công Ninh đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment