028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

KHÓA HỌC TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MC On


KHÓA HỌC TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Nhận thấy được sự cần thiết và tầm quan trọng hiện nay của kỹ năng mềm, Tây Nguyên Phim khai giảng khóa học Tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề.

Tư duy phản biện là một phương pháp suy nghĩ tích cực và logic, mà trong đó chúng ta đánh giá và xem xét một vấn đề hoặc tình huống một cách khách quan, cân nhắc các luận điểm và chứng cứ, và đưa ra nhận định hoặc quyết định dựa trên lý lẽ và logic.

Tư duy phản biện đòi hỏi khả năng đánh giá thông tin một cách tỉ mỉ, tách biệt sự kiên quyết cá nhân và tìm kiếm các giải pháp dựa trên sự logic và chứng cứ hợp lý.

Kỹ năng thương thuyết là khả năng giao tiếp và tương tác một cách hiệu quả để tạo sự ảnh hưởng, thuyết phục và đạt được mục tiêu trong quá trình đàm phán, bán hàng, lãnh đạo hoặc truyền đạt ý kiến và ý tưởng. Đó là khả năng sử dụng từ ngữ, ngôn ngữ cơ thể, cách diễn đạt và lắng nghe để tạo sự tương tác tích cực và tạo niềm tin và sự đồng thuận từ đối tác hoặc khán giả.

Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay một khóa học để phát triển bản thân và sự nghiệp của mình nào.

Buổi học tại lớp do TS. Hoàng Cửu Long – Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

THÔNG TIN KHÓA HỌC  

Đối tượng tham gia

Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp

Đội ngũ quản lý cấp trung

Những người đang tham gia làm việc trong các môi trường doanh nghiệp

Tất cả những ai có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này

Đặc biệt: Khóa học này chỉ dành riêng cho các học viên tại Tây Nguyên Phim

  • Học phí: 6.000.000/3 tháng
  • Lịch học: Chủ nhật: 9h00 – 12h00 (2ca)

Chương trình học:

Kỹ Năng tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề

Kỹ năng quản lý – kiểm soát cảm xúc

Kỹ năng Thương thuyết đỉnh cao trong kinh doanh

Ngoài ra các học viên còn được học thêm các kỹ năng như:

Kỹ năng giao tiếp văn phòng

Kỹ năng quản lý biểu cảm gương mặt và hình thể

Kỹ năng tư duy dịch vụ

Kỹ năng định vị bản thân

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)

Buổi học tại lớp do Thạc Sĩ – NSUT Công Ninh đứng lớp

 

MỤC TIÊU KHÓA HỌC TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

 

Tư duy phản biện – giải quyết vấn đề đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống và công việc.

Tăng khả năng suy nghĩ logic: Nó giúp chúng ta nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, đưa ra nhận định dựa trên dữ liệu và chứng cứ hợp lý.

Đưa ra quyết định thông minh: Bằng cách sử dụng tư duy phản biện, chúng ta có khả năng đánh giá các lựa chọn có sẵn và đưa ra quyết định tốt nhất dựa trên các tiêu chí và mục tiêu xác định.

Xây dựng tư duy sáng tạo: Nó khám phá những cách tiếp cận khác nhau và tạo ra ý tưởng mới để giải quyết vấn đề.

Giải quyết xung đột: Nó giúp chúng ta nhìn nhận quan điểm và quan tâm của người khác và tìm cách đạt được sự đồng thuận và giải pháp hài hòa.

Nâng cao khả năng tự giải quyết: Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề giúp chúng ta trở nên độc lập và tự tin trong việc giải quyết những thách thức và khó khăn.

Phát triển kỹ năng tư duy tổ chức: Tư duy phản biện và giải quyết vấn đề giúp chúng ta tổ chức thông tin một cách logic và có hệ thống

Buổi học tại lớp do Diễn viên hài Hữu Nghĩa đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment