028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC ĐỨNG TRƯỚC CÔNG CHÚNG

KHÓA HỌC ĐỨNG TRƯỚC CÔNG CHÚNG

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MC On


KHÓA HỌC ĐỨNG TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Khóa học đứng trước công chúng nơi giúp học viên biết cách diễn đạt một cách logic và trôi chảy. Hiện nay có rất nhiều người xem việc nói chuyện trước đám đông là nỗi sợ hãi kinh khủng nhất, cũng có nhiều người rất hoạt ngôn khi trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp nhưng lại lúng túng khó khăn khi bắt chuyện với mọi người xa lạ. Nhưng chúng ta không thể trốn tránh mãi. Vì để tồn tại trong một xã hội phát triển bạn phải có mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp… Hay bạn được mời lên thuyết trình tại cuộc họp với lãnh đạo công ty.

BTV – PTV Đinh Xuân Mai trao chứng nhận cho các học viên sau khóa học kỹ năng mềm

 • Ai biết đến tài năng của bạn ngay khi cả việc nói về bản thân còn thiếu tự tin !
 • Bạn không biết cách thuyết phục người khác bằng những lập luận sắc bén !
 • Ai sẽ tin bạn khi bạn không nói ý kiến của chính mình một cách chắc chắn và lưu loát !
 • Ai nghe theo ý kiến bạn khi bạn không thuyết trình một cách rành mạch, rõ ràng không tạo được sức hút trong bài nói chuyện của mình !

Nên bất cứ bạn là ai, hay đang làm công việc gì…. thì khả năng ăn nói lưu loát, thuyết phục và truyền cảm hứng cho người nghe vẫn là một kỹ năng không thể thay thế vì nó tạo ra thành công cho bạn 

Có khi nào bạn cảm thấy ngại ngùng khi đứng trước một đám đông để trình bày ý kiến thậm chí bạn còn run và phát âm không thành lời điều đó sẽ khiến mọi người không đánh giá cao về khả năng của bạn mặc dù bạn có học giỏi hoặc có năng khiếu gì đi chăng nữa thì sự thiếu tự tin, kỹ năng đứng trước đám đông đó là sự bất lợi cho bản thân.

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp cùng sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

Đứng trước công chúng là một kỹ năng mềm cần có với tất cả mọi người từ sinh viên đến các bạn đi làm văn phòng hay doanh nhân…. thì kỹ năng này bắt buộc cần phải có.  Để có được khả năng tự tin khi đứng trước công chúng là cả một quá trình rèn luyện tuy nhiên để đạt được kết quả trong thời gian sớm nhất thì cần phải có một phương pháp rèn luyện hợp lý. Để đáp ứng kịp thời phương pháp đó trung tâm Tây Nguyên Phim đã mở khóa Đào tạo MC kỹ năng đứng trước công chúng nhằm giúp các học viên đạt được mong muốn và lấy lại sự tự tin cho bản thân.

 • Tôi Thứ 2 – Thứ 4 : 18h30 – 20h30 
 • Tối Thứ 3 – Thứ 5 : 18h30 – 20h30 
 • Chủ nhật: 8h30 – 12h00 hoặc 13h30 – 17h00  => lớp chủ nhật ưu tiên cho các học viên ở xa, không có thời gian đi học.
 • Học Phí : 5.000.000đ / khóa / 16 buổi

Và đây là cơ hội để bạn nhận được ưu đãi cực lớn từ Tây Nguyên Phim nha:

>>> Quà tặng: 1 buổi học kỹ năng tự chọn [ Luyện thanh, diễn xuất, người mẫu, mc, kỹ năng mềm ] dành cho các học viên đăng ký từ ngày 01 -> 05 đầu tháng. VÀ CHỈ DUY NHẤT TRONG THÁNG NÀY

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỸ NĂNG TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

 1. Kỹ năng đứng trên sân khấu.
 2. Kỹ năng cầm micro.
 3. Kỹ năng làm MC dẫn chương trình.
 4. Kỹ năng đứng trước đám đông.
 5. Kỹ năng xử lí các tình huống thường hay mắc phải.
 6. Bí quyết nói chuyện khi đứng trước đám đông.

Các bạn sẽ được học những nội dung về:

 • MC tiệc cưới
 • MC hội thảo
 • MC sự kiện
 • Và nhiều nội dung thú vị khác

 

THỜI GIAN KHÓA HỌC ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

Trung tâm mời giảng viên, chuyên gia, MC có nhiều năm kinh nghiệm về trực tiếp giảng dạy. Trong quá trình tham gia khóa học bạn sẽ được thực hành liên tục, làm quen với đám đông.

khoa-hoc-dung-truoc-cong-chung

Hình ảnh Th.S – NSUT Công Ninh hướng dẫn chuyên đề Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng cho học viên

Ngoài khóa học đứng trước công chúng trung tâm Tây Nguyên Phim còn chuyên đào tạo MC dẫn chương trình, MC sự kiện, Đào tạo MC tiệc cưới và các kỹ năng khác như giao tiếpthuyết trình kết hợp với kỹ năng đứng trước công chúng sẽ là bộ ba không thể thiếu cho các bạn đấy. Hãy đến đăng ký ngay tại trung tâm Tây Nguyên Phim để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký học sớm nhất để nhận những ưu đãi của trung tâm.

Buổi học tại lớp do MC Thanh Bạch hướng dẫn

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học nói chuyện trước công chúng tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN HOÀNG ĐÔ THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA KỸ NĂNG MỀM

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


25 Bình luận

 • Mai Hien 9 THáNG AGO

  Khóa học bổ ích, giảng viên có tâm còn nhân viên trung tâm rất nhiệt tình. Rất tốt ạ!

  Trả lời
 • Thảo Phạm 11 THáNG AGO

  Qua khoá học kĩ năng mềm ở đây, em thấy thầy cô rất gần gũi, tận tình truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích. Sau khoá học này, em nghĩ mình sẽ tự tin hơn và thay đổi tích cực ạ.

  Trả lời
 • Sơn Tâm 12 THáNG AGO

  Khoá học kỹ năng mềm thật bổ ích Giáo viên chuyên nghiệp , nhiều kinh nghiệm Chia sẻ thật nhiệt tình . Các bạn trẻ nhút nhát , thiếu tự tin nên đăng ký tham gia khoá học!❤️👍

  Trả lời
 • Quốc Đạt 12 THáNG AGO

  Hiện tại em đang học khoá tự tin trước công chúng và MC, em cảm thấy khoá học này rất bổ ích, các giảng viên nhiệt tình và có tâm.

  Trả lời
 • Nam 1 NăM AGO

  Mình không đước tự tin khi đứng trước nhiều người, nên đã tham gia khoá học ở đây mình cảm thấy cả thiện được rất nhiều, cảm ơn trung tâm

  Trả lời

Leave a comment