028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
DANH SÁCH CÁC KHOÁ HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024

DANH SÁCH CÁC KHOÁ HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024

By In Uncategorized On


DANH SÁCH CÁC KHOÁ HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024

 

Bạn đang tìm kiếm danh sách các khoá học kỹ năng mềm tết 2024 uy tín và chất lượng tại TP.HCM để nâng cao khả năng cá nhân và chuyên môn của mình? Trung tâm Tây Nguyên Phim là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua. Với chương trình đào tạo đa dạng và được thiết kế đặc biệt, chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển bản thân và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực.

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024  

Không khí lớp học dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

ĐẶC ĐIỂM CỦA KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ?

 

 • Kỹ năng mềm không phải bẩm sinh.
 • Kỹ năng mềm ảnh hưởng bởi môi trường sống.
 • Kỹ năng mềm mang tính cá nhân cao.
 • Kỹ năng mềm phát triển trên nền kỹ năng cứng.
 • Kỹ năng mềm được tích luỹ nhờ kinh nghiệm sống.

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024  

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

TẠI SAO KỸ NĂNG MỀM LẠI QUAN TRỌNG

 

Bạn có thể đang thắc mắc tại sao kỹ năng mềm lại quan trọng? Đơn giản, để thành công mỗi chúng ta phải trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm.

Kỹ năng mềm không liên quan đến tính cách con người, không mang tính chuyên môn nhưng nó đóng vai trò rất quan trọng, giúp “thăng hoa” kỹ năng cứng và mang đến thành công của mỗi cá nhân hay của cả tổ chức. Nếu như các kiến thức chuyên môn là nền tảng chính để tạo ra các nhà chuyên môn thì kỹ năng mềm là phần giá trị cốt lõi cần có ở các nhà quản lý và lãnh đạo.

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM

 

Tây Nguyên Phim cung cấp cho bạn một danh sách các khóa học kỹ năng mềm tết 2024 đa dạng và phong phú, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng mọi lĩnh vực. Dưới đây là một số khóa học tiêu biểu mà chúng tôi đề xuất:

 • Khóa học kỹ năng Giao tiếp – ứng xử
 • Khóa học MC – Dẫn Chương Trình
 • Khóa học kỹ năng thuyết trình
 • Khoá học Luyện giọng nói
 • Khoá học đứng trước công chúng
 • khoá học Quản lí – Kiểm soát cảm xúc
 • Khoá học Tư duy phản biện- Giải quyết vấn đề
 • Khoá học Quản lí biểu cảm và hình thể
 • ……………………………………………………..

Còn rất nhiều khoá học kỹ năng khác. Nếu bạn muốn học chuyên sâu về một khoá nào đó thì mời bạn truy cập trang web của Tây Nguyên Phim để biết thêm chi tiết.

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024  

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30

Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng

Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Ngoài ra khi bạn học ở Tây Nguyên Phim sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh,  Kỹ năng diễn xuất, kỹ năng MC – dẫn chương trình , kỹ năng tạo dáng trước ống kính ,…

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

1. MC Thanh Bạch được khán giả biết đến với vai trò là một MC và diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam. MC Thanh Bạch được biết đến trong nhiều chương trình như: Tuổi thần tiên, Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam của báo Tiền phong, Một thoáng Sài Gòn,… Với tài năng dẫn dắt chuyên nghiệp của mình Thanh Bạch được xem là một trong những MC đắt giá nhất tại Việt nam.

2. Th.S – NSUT Công Ninh: Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024  

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

3. TS. Hoàng Cửu Long:

 

Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

4. Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

5. TS. Nguyễn Tấn Trung:

 

Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

         6.  Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

 

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH).

DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM TẾT 2024  

Không khí lớp học dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRANG BỊ KỸ NĂNG MỀM

 

 • Phát triển kỹ năng lãnh đạo
 • Nâng cao khả năng giao tiếp
 • Biết cách quản lý thời gian và ưu tiên công việc
 • Giải quyết xung đột và đàm phán
 • Tăng cường kỹ năng làm việc nhóm
 • Khám phá sự sáng tạo và đổi mới
 • Phát triển bản thân

Nếu bạn đang muốn phát triển các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong sự nghiệp; việc tham gia một khóa học kỹ năng mềm là một lựa chọn tuyệt vời. Đầu tư vào bản thân là đầu tư vào tương lai của bạn. Hãy tham gia khóa học Kỹ năng mềm của ngay hôm nay và trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÂY NGUYÊN PHIM

 

1./ Chất lượng đào tạo: Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đào tạo cao nhất. Giảng viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về kỹ năng mềm mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực doanh nghiệp:

2./ Phương pháp học hiệu quả: Chương trình học của chúng tôi 90% là thực hành; chương trình được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật giúp các bạn có một quá trình học hiệu quả nhất.

3./ Tính ứng dụng ngay trong công việc: Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn những kỹ năng mềm có thể áp dụng ngay trong công việc hàng ngày.

4./ Đáng tin cậy và uy tín: Trung tâm của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm uy tín và được đánh giá cao trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp.

5./ Cuối khoá, chỉ có tại Tây Nguyên Phim bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay; cho ra một bản tin chuyên nghiệp. Đó chính là sản phẩm làm kỉ niệm cho bạn; và cũng cho thấy sự thay đổi của bản thân trước và sau khi học tại Tây Nguyên Phim

6./ Sau khi hoàn thành khoá học, trung tâm sẽ tổ chức thi; nếu học viên đạt kết quả tốt thì Tây Nguyên Phim sẽ cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn danh sách các khoá học kỹ năng mềm cơ bản của Tây nguyên Phim; chúng tôi còn rất nhiều khoá học kỹ năng mềm từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn quan tâm mời bạn truy cập vào website hoặc liên hệ với SĐT của Tây Nguyên Phim để biết thêm chi tiết nhé.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.vn

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment