028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
DANH SÁCH CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

DANH SÁCH CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MC On


DANH SÁCH CÁC KHOÁ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

 

Tiếp cận thành công một môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh đòi hỏi không chỉ có các kỹ năng chuyên môn, mà còn cần sự phát triển và nâng cao kỹ năng mềm. Bạn đang tìm kiếm Danh Sách Các Khoá Đào Tạo Kỹ Năng Mềm để nâng cao khả năng làm việc và phát triển sự nghiệp của mình? Dưới đây là một số các khoá đào tạo kỹ năng mềm của Tây Nguyên Phim mời bạn tham khảo nhé.

Nghệ sĩ – MC Thanh bạch chụp hình cùng học viên sau buổi học

Kỹ năng dẫn chương trình MC

Kỹ năng nói trước công chúng

Kỹ năng luyện sửa giọng nói – phát âm

Kỹ năng tự tin trước công chúng

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng thuyết trình

Kỹ năng thương thuyết trong kinh doanh

Kỹ năng tư duy sáng tạo

Kỹ năng tư duy phản biện

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng phỏng vấn tìm việc

Kỹ năng quản lý – kiểm soát cảm xúc

 

Kỹ năng Giải quyết vấn đề

Kỹ năng bán hàng hiệu quả

Kỹ năng Tư duy dịch vụ Khách hàng

Kỹ năng định vị bản thân

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Trên đây chúng tôi chỉ liệt kê một số kỹ năng chính, còn rất nhiều kỹ năng tuyệt vời nữa. Nếu bạn quan tâm muốn tham khảo thêm hãy truy cập vào taynguyenfilm.vn nhé.

Đừng ngần ngại đầu tư vào việc nâng cao Kỹ năng mềm của bạn. Các khoá đào tạo Kỹ năng mềm có thể được tìm thấy thông qua các trung tâm đào tạo, tổ chức giáo dục chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu Khoá đào tạo Kỹ năng mềm của Tây Nguyên Phim một trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30

Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng

Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

1. MC Thanh Bạch được khán giả biết đến với vai trò là một MC và diễn viên hài nổi tiếng tại Việt Nam. MC Thanh Bạch được biết đến trong nhiều chương trình như: Tuổi thần tiên, Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam của báo Tiền phong, Một thoáng Sài Gòn,… Với tài năng dẫn dắt chuyên nghiệp của mình Thanh Bạch được xem là một trong những MC đắt giá nhất tại Việt nam.

2. Th.S – NSUT Công Ninh: Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

3. TS. Hoàng Cửu Long:

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

4. Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

5. TS. Nguyễn Tấn Trung:

 

Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

         6.  Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

 

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH).

Không khí lớp học dưới sự hướng dẫn TS Huỳnh Thanh Tú

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

1.Chất lượng đào tạo: Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đào tạo cao nhất. Giảng viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về kỹ năng mềm mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực doanh nghiệp:

2. Phương pháp học hiệu quả: 90% là thực hành; chương trình học kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Nên độ cọ sát với thực tế rất cao mang đến chất lượng học tập hiệu quả.

3. Tính ứng dụng ngay trong công việc: Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn những kỹ năng mềm có thể áp dụng ngay trong công việc hàng ngày.

4. Hỗ trợ và tư vấn sau khóa học: Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn bạn sau khi hoàn thành khoá học.

5. Đáng tin cậy và uy tín: Trung tâm của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm uy tín và được đánh giá cao trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp.

6. Đặc biệt:

 

Trung tâm tổ chức thực hành ghi hình trước máy quay; giúp bạn rèn luyện sự tự tin và có một sản phẩm cuối khoá.

Việc phát triển kỹ năng mềm là một quá trình liên tục. Hãy đầu tư thời gian và nỗ lực để rèn luyện và áp dụng những kỹ năng này vào thực tế. Trong một môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, kỹ năng mềm sẽ giúp bạn nổi bật và tạo được sự khác biệt. Nhanh tay đăng kí để sở hữu cho mình khoá học của Tây Nguyên Phim

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.vn

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment