028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY NGƯỜI MẪU CATWALK 1 KÈM 1

TRUNG TÂM DẠY NGƯỜI MẪU CATWALK 1 KÈM 1

By In HỌC NGƯỜI MẪU On


TRUNG TÂM DẠY NGƯỜI MẪU CATWALK 1 KÈM 1

 

Việc học người mẫu là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong ngành thời trang. Tuy nhiên, trước khi quyết định học người mẫu, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu về ngành nghề này. Trong đó tìm kiếm một Trung tâm dạy người mẫu catwalk là quan trọng.

trung tâm dạy người mẫu catwalk 1 kèm một

Trong khóa dạy người mẫu catwalk của chúng tôi, các học viên sẽ được trải nghiệm các buổi tập huấn chuyên sâu về kỹ năng catwalk, tạo dáng, chụp ảnh. Các giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các học viên cách walk tự tin trên sàn diễn, cách biểu diễn các bộ trang phục khác nhau, cách tạo dáng và thể hiện tính cách trong ảnh, v.v.

trung tâm dạy người mẫu catwalk 1 kèm một

Ngoài ra, trong khóa học của chúng tôi, các học viên cũng sẽ được giới thiệu về các kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành thời trang, bao gồm kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và những người trong ngành thời trang, cách tạo hình ảnh cá nhân và quản lý thời gian.

trung tâm dạy người mẫu catwalk 1 kèm một

 

THÔNG TIN KHÓA DẠY NGƯỜI MẪU CATWALK

 

Trung tâm dạy người mẫu catwalk của chúng tôi không chỉ dành cho những người đã có kinh nghiệm trong ngành mẫu mà còn dành cho những người mới bắt đầu và mong muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Với chương trình học linh hoạt và đa dạng, chúng tôi cam kết giúp các học viên của mình tiếp cận và phát triển kỹ năng trong ngành thời trang một cách tốt nhất.

trung tâm dạy người mẫu catwalk 1 kèm một

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học người mẫu chuyên nghiệp để phát triển sự nghiệp của mình trong ngành thời trang, hãy đăng ký tham gia khóa học của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình của bạn. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và kiến thức được trang bị trong khóa học, bạn sẽ sớm trở thành một người mẫu chuyên nghiệp và thành công trong sự nghiệp của mình.

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Linh Động Theo Thời Gian Của Học Viên

  • Thời gian học và học phí :

                  khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo THỜI GIAN : 6 tiếng

                  khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo HỌC PHÍ : 6.000.000đ / Khóa

khóa học người mẫu kèm cấp tốc

Nếu bạn đam mê thời trang và muốn trở thành một người mẫu thành công, đăng ký khóa học người mẫu của chúng tôi để bắt đầu hành trình của mình. Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn 
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment