028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Trung tâm dạy nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

Trung tâm dạy nghệ thuật nói chuyện trước công chúng

By In Uncategorized On


TRUNG TÂM DẠY NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Là một trong những kỹ năng rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng có thể làm tốt kỹ năng thuyết trình. Thế nên đây là lý do tại sao có rất nhiều bạn ngại thuyết trình hay thậm chí là sợ hãi khi thuyết trình.

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên thực hành tại lớp

LÀM SAO ĐỂ THUYẾT TRÌNH TỐT TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Khóa học nghệ thuật nói chuyện trước công chúng thật sự không khó như bạn đang nghĩ. Chỉ cần bạn có thể làm tốt một vài vấn để thì sẽ có thể hoàn thành tốt bài thuyết trình của mình. Vậy bạn đã sẵn sàng thay đổi điều này chưa. Để giúp bạn trở thành một người thuyết trình giỏi, nội dung thuyết trình thú vị và cuốn hút. Thay vì làm cho người nghe cảm thấy nhàm chán, buồn ngủ và không đọng lại được bất kỳ thông tin gì sau bài thuyết trình.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Nếu khi bạn nói chuyện mà làm cho người nghe nhàm chán, ngáp ngắn ngáp dài,.. Thì có lẽ bạn nên xem xét lại nội dung trình bày và cách bạn trình bày vấn đề đó. Bạn cần hiểu rõ ràng – chính xác nội dung, mục đích bạn thuyết trình. Bạn thuyết trình cho ai nghe, học muốn nghe điều gì từ bài thuyết trình của bạn. Thông tin bạn đem đến cần đầy đủ và chính xác. Thế nhưng hãy truyền tải thông điệp một cách ngắn gọn, xúc tích chứ đừng dài dòng, lang mang. Vì khi bạn lang mang thì người nghe sẽ cảm thấy nhàm chán và sẽ không đọng lại bất kỳ thông tin gì với họ sau bài thuyết trình.

Hình ảnh TS. Huỳnh Thanh Tú hướng dẫn học viên thực hành tại lớp

NỘI DUNG HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Ngôn từ bạn sử dụng trong bài thuyết trình cũng rất quan trọng. Bạn cần có sự linh hoạt trong ngôn từ, vốn từ phong phú. Tuy nhiên phải sử dụng ngôn từ phù hợp, tránh gây hiểu lầm cho bài thuyết trình. Cũng như cách bạn thuyết trình quyết định rất nhiều đến sự thành công của bạn. Bạn hãy truyền tải nội dung một cách thú vị và cuốn hút. Chứ không phải bạn lên đứng đọc một bài văn bạn nhé. Khi thuyết trình bạn cần có nhấn nhá, cao trào đối với những điểm quan trọng trong bài thuyết trình.

Đặc biệt hãy chuẩn bị thật chỉn chu và thật tự tin khi thuyết trình nhé. Và đây là khóa học có thể giúp bạn làm tốt điều này.

Hình ảnh Diễn viên Hữu Nghĩa hướng dẫn học viên thực hành tại lớp

Xem ngay: Khóa học kỹ năng giao tiếp – thuyết trình

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌC TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN SAU KHÓA HỌC

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment