028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE

By In Uncategorized On


TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE

– Làm sao hát karaoke hay ?

– Học hát karaoke ở đâu ?

– Làm sao hát karaoke không bị hụt hơi ?

Trung tâm dạy hát karaoke là nơi sẽ giúp bạn nâng cao và hoàn thiện khả năng hát karaoke của bạn. Tại đây bạn được hướng dẫn và thực hành xuyên suốt trong khóa học. Điều này giúp bạn nhanh tiến bộ và hát karaoke hay hơn. 

trung tâm dạy hát karaoke

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

 

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE

 

Hát karaoke là thú vui giải trí hiện nay rất được ưa chuộng. Hát karaoke là một phần không thể thiếu trong các buổi gặp mặt vui chơi cùng bạn bè. Cũng như hát karaoke được lựa chọn để giải trí sau quá trình làm việc căng thẳng hoặc học tập áp lực. Thế nhưng không phải bạn nào cũng thoải mái hát karaoke cùng bạn bè. Vì có rất nhiều bạn dù muốn hát nhưng không thể, vì bạn tự ti với giọng hát của chính mình

Xem ngay: Khóa học hát karaoke ngắn hạn

trung tâm dạy hát karaoke

.

Không phải ai cũng được trời phú cho một giọng hát hay. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi được giọng hát bạn trở nên hay hơn nếu bạn chăm chỉ tập luyện. Một giọng hát hay êm tai sẽ giúp bạn trở nên tự tin và đẻ lại ấn tượng tốt trong mắt người khác. Và hiện nay bạn có rất nhiều sự lựa chọn nếu muốn học hát để giúp giọng hát hay hơn. Đây là điều cần thiết, khi các khóa học đem đến bạn kiến thức, môi trường tập luyện chuyên nghiệp. Và mang đến cho bạn cả cơ hội giao lưu và học hỏi với các bạn cùng đam mê ca hát.

trung tâm dạy hát karaoke

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

Để hát karaoke hay bạn cần nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn. Bạn phải biết cách lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng của bạn. Một bài hát phù hợp sẽ giúp bạn hát tốt hơn, tôn giọng hát của bạn lên. Và bạn cần nắm vững và thực hành tốt kỹ năng luyến láy – ngân rung, kỹ năng nhả chữ,… Bạn cần nắm vững nhịp, nhận biết được tone bài hát, biết cách bắt nhịp vào bài hát. Đặc biệt, lấy hơi – giữ hơi khi hát bạn cần làm tốt để luôn có đủ hơi khi hát. Giúp bạn luôn hát một cách tự tin và chinh phục được những nốt cao, những quảng rộng trong bài hát….

trung tâm dạy hát karaoke

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIM

 


Bạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín để học nhé. Và đây là nơi bạn cần quan tâm nếu muốn bản thân hát hay và tự tin nhé

Khóa học hát karaoke hay 

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085
  • Website: taynguyenfilm.vn
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com 

trung tâm dạy hát karaoke

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment