028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE TẠI TPHCM

By In Uncategorized On


TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE 

– Bạn muốn hát hay 

– Bạn muốn tự tin ca hát cùng bạn bè 

– Bạn muốn biết cách chọn bài hát khi hát karaoke 

Tại Trung tâm dạy hát karaoke tại TPHCM là nơi đáp ứng đúng nhu cầu của bạn đấy. Với chương trình học xát thực tế và mang tính ứng dụng cao. Sẽ đem lại cho bạn phương pháp học tập hiệu quả. Giúp bạn cải thiện được giọng hát và sự tự tin khi hát karaoke. 

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE TẠI TPHCM  :

Tại đây bạn được học trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị. Giúp bạn có môi trường để tập luyện những kiến thức bạn được học. Cũng như đây cũng là môi trường bạn được gặp gỡ các bạn có cùng đam mê ca hát. Các bạn có thể tập luyện cùng nhau và cùng nhau tiến bộ. Bên cạnh đó, chương trình học được biên soạn riêng theo khả năng của bạn. Điều này là điều thuận lợi cho bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất .

Xem ngay: Khóa học hát karaoke hay tại TP.HCM

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

.

Bạn muốn bản thân hát karaoke thật hay và tự tin không hề khó. Chỉ cần bạn chịu khó học hỏi và chăm chỉ tập luyện là bạn sẽ có được điều bạn muốn. Bạn có thể học các kiến thức thanh nhạc ở nhiều nơi với nhiều hình thức. Và các khóa học hát karaoke tại các trung tâm sẽ là các học trực tiếp nhất và mang lại kết quả tốt nhất cho bạn. Tại đây bạn sẽ được học và luyện tập tất cả các kiến thức thanh nhạc cơ bản. Như cách bạn lấy hơi – giữ hơi khi hát như thế nào, cách luyện thanh, cách luyến láy ngân rung khi hát ,….

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

Hình ảnh học viên thực hành hát trên sân khấu sau khóa học 

.

Đặc biệt việc bạn thực hành nhiều mỗi buổi học là một điều rất thuận lợi cho bạn nhanh tiến bộ. Bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập cách lấy hơi – giữ hơi khi hát. Để luôn có một cột hơi tốt, chinh phục được những nốt cao mà không sợ hụt hơi. Hướng dẫn bạn cách luyện thanh mở khẩu hình, mở rộng âm vực cho giọng hát, giúp giọng hát khỏe. Hay cách luyến láy – ngân rung khi hát sao cho hay và để lại ấn tượng cho người nghe. Cũng như sẽ hướng dẫn bạn sửa các lỗi sai khi hát của bạn. Hướng dẫn bạn phong cách biểu diễn khí hát như thế nào cho tự tin và cuốn hút.

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Điều này sẽ được Trung tâm dạy hát karaoke tại TPHCM đem đến bạn trong khóa học hát karaoke nhé. Thông tin ch tiết khóa học này nên dưới, bạn có thể tham khảo ngay.

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 1 tháng

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

trung tâm dạy hát karaoke tại tphcm

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment