028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY HÁT CẤP TỐC 2024 TẠI TPHCM

TRUNG TÂM DẠY HÁT CẤP TỐC 2024 TẠI TPHCM

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, TIN TỨC On


TRUNG TÂM DẠY HÁT CẤP TỐC 2024 TẠI TPHCM

 

Chúng ta mỗi người sở hữu một khả năng thanh nhạc, gu âm nhạc khác nhau. Vậy nên sẽ thật khó để đạt được hiệu quả như nhau khi các bạn luyện tập như nhau mà khả năng lại khác nhau. Chính vì thế các bạn đang không có giọng hát hay thì các bạn có thể luyện tập để có giọng hát hay.

Không khí buổi học luyện thanh của học viên tại Tây Nguyên Phim

HỌC HÁT HAY CÓ KHÓ KHÔNG ? 

 

Hiện nay có rất nhiều khóa học, rất nhiều chương trình học có thể giúp bạn sở hữu một giọng hát hay. Vậy tại sao bạn không cho mình cơ hội thay đổi giọng hát tốt hơn. Mà cứ mãi để bản thân tự ti với giọng hát và luôn phải từ chối các lời mời ca hát từ bạn bè. Bạn biết đấy, khi bạn tự tin ca hát sẽ tạo cho bạn sự hòa đồng và có được thiện cảm từ bạn bè, đồng nghiệp. Trái lại bạn cứ mãi tự tin và từ chối cũng sẽ mang lại cho bạn những bất lợi trong giao tiếp – xã giao.

Xem ngay: Trung tâm dạy hát cấp tốc 2024 tại TPHCM

Để thay đổi được giọng hát và giúp giọng hát hay hơn thì bạn cần có sự kiên trì. Bạn sẽ không thể hát hay hơn ngay trong 1 – 2 buổi học được. Cũng như bạn cần có quá trình chăm chỉ tập luyện chưa không phải chỉ đọc lý thuyết. Vì khi bạn tập luyện thì bạn mới biết bạn hát chưa được ở đâu và sửa ngay ở đó. Đặc biệt để bạn tiến bộ nhanh nhất thì bạn cần có phương pháp, chương trình học phù hợp với bạn. Sẽ rất khó cho bạn nếu bạn học và tiến bộ với một kiến thức quá khả năng của bạn quá nhiều.

Hình ảnh học viên thực hành trình diễn sau khóa học

Bạn cần nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc và khả năng thanh nhạc của chính bạn. Khi bạn có thể cảm nhận âm nhạc tốt hơn bạn có thể tự tin bắt nhịp vào bài hát, hát đúng nhịp – đúng tone. Cũng như giúp bạn hát có cảm xúc hơn, trình diễn hay và lột tả được bài hát tốt hơn. Một phần không thể thiếu đó là kỹ năng luyến láy – ngân rung khi hát, kỹ năng lấy hơi – giữ hơi khi hát,… Đặc biệt bạn phải chăm chỉ luyện thanh đúng cách để có giọng hát khỏe, vang và nội lực. Không những thế bạn cũng sẽ giúp mở rộng âm vực cho giọng hát qua quá trình luyện thanh.

Chi tiết khóa học bạn tham khảo tại đây nhé: Khóa học hát hay tại TPHCM

Cảm nhận của học viên: Ngô Toàn Trung

” Giảng viên nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giúp học viên khi cần. Chổ nào không hiểu giảng viên cũng cố gắng giảng lại để học viên hiểu “

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC HÁT

 

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp ( giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình ).

Học phí: 

  • Học phí lớp học hát 1 kèm một : 6.500.000đ / khóa
  • Học phí lớp học hát lớp 5 bạn : 5.500.000đ / khóa
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung. Đặc biệt các học viên Tây Nguyên Phim được thực hành 2 buổi trong phòng thu âm đó là quyền lợi quan trọng để để học cách cảm âm, vào nhịp bài hát trên nền nhạc và nghe lại chất giọng của mình mà các trung tâm khác không tạo điều kiện được cho bạn.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment