028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TOP 10 TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN TPHCM

TOP 10 TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN TPHCM

By In Uncategorized On


TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN

– Làm sao để giọng hát hay ?

– Làm sao hát được nốt cao ?

– Học thanh nhạc bao nhiêu tiền ?

Hiện nay nhu cầu học thanh nhạc tăng cao. Vì hầu như các bạn có giọng hát chưa hay đều muốn cải thiện giọng hát. Và thanh nhạc được các bạn lựa chọn để giúp các bạn thay đổi giọng hát. Nhưng khó khăn là các bạn không biết học đâu cho uy tín. Nên Top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín TPHCM sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé. 

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

TOP 10 TRUNG TÂM DẠY THANH NHẠC UY TÍN TPHCM :

Có quá nhiều khóa học thanh nhạc được tổ chức vô tình lại gây ra khó khăn cho các bạn lựa chọn. Ai trong chúng ta cũng muốn lựa chọn được một khóa học thanh nhạc uy tín và mang lại hiệu quả. Để giúp bạn cải thiện được giọng hát hay hơn, giúp bạn tự tin hơn. Từ đó để bạn có thể tự tin thể hiện khả năng ca hát thay vì luôn tìm lý do từ chối. Vì bạn đã quá ngán ngẩm cảnh luôn phải từ chối và không thoải mái khi đi hát cùng bạn bè.

Xem ngay: Khóa học hát Bolero hay tại TP.HCM

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

.

Bạn biết không, Khóa học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim luôn là khóa học đứng đầu trong top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm đó. Lý do gì để khóa học được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn khóa học ? Vì đặc biệt đây là khóa học có chương trình học được biên soạn riêng cho mỗi học viên. Thế nên bạn sẽ tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất. Với chương trình học 90% là thực hành, bạn có quá nhiều thời gian để thực hành và nắm vững kiến thức. Bạn được học và thực hành tất cả những kiến thức thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao. Với một môi trường học chuyên nghiệp và thoải mái .

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Vậy bạn được học gì trong khóa học ? Đầu tiên bạn được hướng dẫn và giúp bạn nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc. Bạn được hướng dẫn thực hành luyện thanh, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát. Để bạn có một cột hơi tốt, luôn có đủ hơi khi hát chứ không phải đang hát thì bị hụt hơi. Hướng dẫn bạn cách nghe nhạc, nhận biết nhịp và tone bài hát. Giúp bạn hạn chế tình trạng hát trật nhịp hay lạc tone, cũng như biết cách bắt nhịp vào bài hát. Bạn được học cách hát hay, cách luyến láy – ngân rung, cách nhã chữ, hát giọng gió – giọng giả thanh,…Phong cách biểu diễn là kiến thức giúp bạn tin tụ và có phong thái cuốn hút khi hát.

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín tphcm

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Trên đây là sơ lược những kiên thức bạn được học trong khóa học. Để biết rõ hơn thông tin về khóa học abnj tham khảo ngay phía dưới nhé.

Khóa học thanh nhạc uy tín – chất lượng tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

top 10 trung tâm dạy thanh nhạc uy tín

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment