028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TÌM VIỆC LÀM MC SỰ KIỆN Ở ĐÂU ?

TÌM VIỆC LÀM MC SỰ KIỆN Ở ĐÂU ?

By In Uncategorized On


LÀM MC SỰ KIỆN 

Tìm việc làm MC sự kiện ở đâu ?

– Làm MC sự kiện có khó không ?

– Học MC sự kiện ở đâu ?

MC – người dẫn chương trình sự kiện chưa bao giờ là ngành ngừng hot. Công việc này đem lại cho người làm quá nhiều điều thu hút và hấp dẫn. Từ sự nổi tiếng, mói quan hệ, thu nhập cao, được khoác lên mình những bộ cánh sang trọng,… Nhưng đâu đó vẫn có những yêu cầu mà nghề đòi hỏi bạn phải có thì mới thành công được.

tìm việc làm mc sự kiện ở đâu

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên trong khóa học 

TÌM VIỆC LÀM MC SỰ KIỆN Ở ĐÂU ? 

Bạn biết đấy, giọng nói là yếu tố chính của nghề MC nói chung và MC sự kiện nói riêng. Thế nên, bạn muốn làm MC sự kiện thành công thì bạn không thể xem nhẹ giọng nói. Vì bạn dễ dàng bị laoij ngay khi casting nếu giọng nói bạn không hay – phát âm không chuẩn và không dễ nghe. Bởi vì giọng nói bạn phải chuẩn – rõ ràng – dễ nghe thì mới làm cho khán giả nghe được những gì bạn nói. Khi bạn là MC mà giọng nói bạn quá khó nghe, khán giả không thể hiểu được thì đó là một thất bại.

Xem ngay: Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp 

tìm việc làm mc sự kiện ở đâu

.

Thế nhưng nếu bạn chỉ chăm chăm vào luyện giọng nói mà không trang bị những kiến thức khác thì cũng không nên. Bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức một cách toàn diện về MC – người dẫn chương trình sự kiện. Vậy thì người MC sự kiện cần những kiến thức – kỹ năng gì ? Bạn phải có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng biên soạn bài dẫn sự kiện, kỹ năng dẫn chương trình,… Bài dẫn bạn cần đảm bảo đúng với mong muốn, mục đích của chủ sự kiện. Đặc biệt thông tin bạn đem đến phải đúng, đầy đủ,… mà phải thú vị – không bị nhàm chán .

tìm việc làm mc sự kiện ở đâu

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 
.

Đặc biệt, cách bạn tương tác và dẫn chương trình phải linh hoạt, duyên dáng và thông minh. Việc một sự kiện thành công hay thất bại cũng phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn dẫn chương trình. Bạn cần có sự nghiêm túc khi dẫn chương trình nhưng cũng cần kỹ năng hoạt náo tạo sự thú vị khi cần. Đặc biệt bạn cần có sự linh hoạt, làm chủ sân khấu khi dẫn chương trình. Và khi bạn có khả năng dẫn chương trình sự kiện tốt thì bạn mới có thể cạnh tranh với các bạn khác khi casting. Vì hiện nay cơ hội đi dẫn rất nhiều, nhưng tính cạnh tranh cũng rất cao .

tìm việc làm mc sự kiện ở đâu

Tham khảo thêm về khóa học và cơ hội làm MC sự kiện nhé :

Khóa đào tạo MC sự kiện tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

tìm việc làm mc sự kiện ở đâu

Video MC Thanh Bạch dạy kỹ năng MC trong khóa học 
.

Video BTV – PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn phần luyện giọng nói – phát âm
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment