028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
THU ÂM Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP

THU ÂM Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT On


THU ÂM Ở ĐÂU CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm một phòng thu âm chất lượng, đáp ứng yêu cầu về chất lượng và giá cả nhưng không biết thu âm ở đâu chuyên nghiệp

thu âm ở đâu chuyên nghiệp

  • Bạn là một người đam mê ca hát và thích sáng tạo !
  • Bạn đang có ý định muốn sở hiểu cho mình một bài hát để làm kỉ niệm !
  • Bạn đang muốn thể hiện một bài hát mà bạn yêu thích  theo phong cách của riêng bạn  qua từng giai điệu của lời bài hát !
  • Bạn muốn tạo ra 1 album mà có tuyển tập tất cả ca khúc mới nhất mà bạn yêu thích bấy lâu nay !
  • Bạn đang muốn gửi gắm lời yêu thương đến cho gia đình , bạn bè và người bạn yêu mến qua chính bài thu âm mà bạn thể hiện !

NHỮNG CA KHÚC NHẠC TRẺ  CỦA KHÁCH HÀNG THU ÂM TẠI TNF STUDIO


Hãy tự tin thể hiện giọng hát thật của mình hòa vào những giai điệu âm nhạc tuyệt vời, không gian thoải mái cùng với Phòng thu âm chuyên nghiệp TNF Studio nhé !

Hãy để chúng tôi giúp bạn ! chúng tôi chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay , nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện niềm đam mê mình .

thu âm ở đâu chuyên nghiệp

Với tiêu chí “ chất lượng – uy tín ” mang theo sứ mệnh làm hài lòng khách hàng nhất, TNF Studio luôn mở rộng cánh cửa với tất cả mọi người , kể cả những bạn chưa bao giờ thu âm 

-> Những lời khuyên khi thu âm lần đầu

TNF Studio là một ekip sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi được đánh giá khá cao trong sự chuyên nghiệp và chất lượng. Đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhằm phục vụ cho khách hàng một không gian  thoải mái nhất có thể và đem lại cho bạn một thành phẩm thu âm tuyệt vời nhất hơn bao giờ hết.

NHỮNG BÀI HÁT THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG PHÒNG THU TNF STUDIO

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH THU : 0916.955.085 ( Mr.Thắng)

Cùng với thế mạnh công nghệ cao, vai trò quảng bá và phát hành album lên các trang mạng internet , trên các trang truyền thông lớn thì chúng tôi luôn luôn sẵn sàng chắp cánh với bạn cho tới cùng. Bạn chỉ cần chuyên tâm vào việc thể hiện bài hát của bạn, còn mọi thứ  còn lại cứ để chúng tôi lo.

BẢN THU ÂM BÀI HÁT THIẾU NHI CỦA KHÁCH HÀNG PHÒNG THU TÂY NGUYÊN PHIM

Chúng tôi có sẵn một kho tàng dữ liệu khổng lồ cùng với cá thể loại nhạc karaoke, nhạc beat, nhạc nền của tất cả các thể loại nhạc vàng , nhạc dân ca, nhạc bolero , nhạc cải lương cho tới các bài nhạc trẻ hiện nay đang rất ‘ hot ”cũng được cập nhật liên tục.

Thu Âm giá mềm – Thu Âm  chuyên nghiệp – Thu Âm chất lượng – Thu âm uy tín – Thu âm cực chuẩn – Thu âm đạt đúng yêu cầu khách hàng ! 

  • Gói thu âm đơn ca : 500.000 đ/ 1 bài
  • Gói thu âm chuyên nghiệp : 800.000 đ/ 1 bài 
  • Gói Pro: 1.000.000/ bài

+ Edit – Mix – Master phần mềm và phần cứng

+ Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

 Dịch vụ quay MV phòng thu

         + 2.000.000/ 1 bài quay: Bao gồm chi phí quay, dựng và thu âm

MV SÂN KHẤU CỦA KHÁCH HÀNG TÂY NGUYÊN PHIM


Đạt được những yếu tố đó không phải phòng thu nào cũng có , chỉ có thể là TNF Studio mới mang lại cho được những yêu cầu khắc nghiệt của khách hàng và chúng tôi luôn mang đến cho bạn một sản phẩm không thể ngờ được.

Xem thêm: Dịch vụ quay MV phòng thu giá rẻ

Mọi thông tin xin liên hệ  : PHÒNG THU TNF STUDIO (CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM)

dang-ky-ngay

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

.


Leave a comment