028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
THU ÂM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2024 TẠI TPHCM

THU ÂM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2024 TẠI TPHCM

By In TIN TỨC On


THU ÂM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG 2024 TẠI TPHCM

 

Bạn có thể tham khảo phòng thu âm tại TNF Studio. Và tại sao TNF Studio là một địa điểm thu âm dành cho bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé.

phòng thu âm gần đây tết 2024

CHỈ CÓ TẠI TNF STUDIO:

 

  • Phòng thu âm của chúng tôi được thiết kế với không gian rộng rãi và trang thiết bị chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của khách hàng
  • Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Họ sẽ làm việc cùng bạn để đảm bảo rằng bạn có được kết quả thu âm tốt nhất.
  • Bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất và phần mềm hàng đầu, chúng tôi đảm bảo rằng âm thanh của bạn sẽ được thu lại chân thực, sắc nét và sống động.

phòng thu âm gần đây tết 2024

  • Dịch vụ thu âm TNF Studio không chỉ dành riêng cho các nghệ sĩ solo, nhóm nhạc mà còn phục vụ cho các dự án âm nhạc, quảng cáo, truyền hình, phim ảnh và nhiều lĩnh vực khác. Bất kể bạn là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên lồng tiếng hay nhà sản xuất âm nhạc, chúng tôi sẽ tạo ra một không gian sáng tạo và chuyên nghiệp để bạn thể hiện tài năng và ý tưởng của mình.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ hậu kỳ âm thanh như mix và master để tăng cường chất lượng âm thanh của bạn. Chúng tôi tin rằng một bài hát hoàn chỉnh không chỉ đòi hỏi một quá trình thu âm tốt mà còn cần có một quá trình hậu kỳ chất lượng cao để mang lại âm thanh tốt nhất.

phòng thu âm gần đây tết 2024

Thông tin dịch vụ:

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm đơn ca : 500.000 đ / 1 bài

noi-thu-am-gia-re Gói thu âm chuyên nghiệp : 800.000 đ / 1 bài

+ Edit – Mix – Master phần mềm và phần cứng

+ Chỉnh sửa hoàn thiện chuyên nghiệp

Các Dịch Vụ Khác:

Dịch vụ quay MV sân khấu, MV phòng thu, MV ngoại cảnh.

Thu Âm Bài Hát Tại Tây Nguyên Phim

Sau thời gian trải nghiệm dịch vụ thu âm tại TNF quay trở lại họ vô cùng ngạc nhiên về sự cải tiến và thay đổi không ngừng tại nơi đây. Ngoài chất lượng phòng thu ngày càng hiện đại đặc biệt hơn là sự chỉnh chu hoàn hảo qua từng sản phẩm thu âm.

Để khách hàng quay trở lại và ủng hộ TNF cho thấy được sự chỉnh chu và chuyên nghiệp qua từng sản phẩm mà TNF gửi đến tay khách hàng. Bạn không cần phải lo hay lăn tăn khi đến với dịch vụ thu âm của chúng tôi.

SẢN PHẨM THU ÂM CỦA KHÁCH HÀNG TẠI TNF STUDIO

Chúng tôi quan tâm đến chất lượng của từng sản phẩm. Mỗi bản thu âm đều cần phải được chỉnh sửa một cách hoàn hảo nhất để mỗi khách hàng cảm thấy yêu thích chính sản phẩm của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thu âm. Hãy để chúng tôi làm việc cùng bạn để tạo nên những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời.

đăng ký học

Mọi thông tin khóa học Liên hệ: Công ty TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.vn

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment