028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TÂY NGUYÊN PHIM – ĐẠO DIỄN XUÂN CƯỜNG

TÂY NGUYÊN PHIM – ĐẠO DIỄN XUÂN CƯỜNG

By In Uncategorized On


TÂY NGUYÊN PHIM – ĐẠO DIỄN XUÂN CƯỜNG

 

Công Ty Tây Nguyên Phim vinh dự mời Đạo Diễn Xuân Cường tham gia làm Giảng Viên. Hướng dẫn, đạo tạo về kỹ thuật diễn xuất. Cho các khóa học đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại Công Ty

Ảnh: Đạo diễn Xuân Cường

ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN – ĐẠO DIỄN XUÂN CƯỜNG

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrong thời đại hiện nay, việc trở thành diễn viên điện ảnh đều là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Cũng như những người đam mê nghệ thuật.  Một ngành nghề, có thể giúp bạn tỏa sáng, một nghề có thể giúp bạn, nổi bật giữa đám đông.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoCũng như trở thành người, được công chúng hâm mộ và chú ý. Bạn mong muốn có mức thu nhập ổn định và cao. Để trở thành diễn viên điện ảnh, có thể đem lại cho bạn nhiều thứ đáng mơ ước, vinh quang và sự tỏa sáng. Nhưng trước khi bước đến bạn phải trải qua, không ít thử thách, và gian nan để có thể đạt được mong muốn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhóa học diễn xuất tại Công Ty Tây Nguyên Phim, với quy mô rộng và vô cùng chuyên nghiệp. Nhằm đào tạo và tìm kiếm ươm mầm, và phát triển những tài năng trẻ. Có năng khiếu và đam mê nghệ thuật. Đồng thời cung cấp một lượng lớn diễn viên cho các đoàn phim.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với Tây Nguyên Phim, chúng tôi mang đến cho bạn môi trường học chuyên nghiệp. Dưới sự chỉ đạo và giảng dạy của các đạo diễn, diễn viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đứng lớp. Bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, để giúp bạn có thể phát huy tài năng làm diễn viên một cách tối ưu nhất.

Ảnh: Hậu Trường Phim” Học Sinh Liều Lĩnh” dưới sự chỉ đạo diễn xuất Đạo Diễn Xuân Cường

ĐẠO DIỄN XUÂN CƯỜNG – TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNhận lời mời của Công Ty Tây Nguyên Phim, đảm nhận vai trò giảng viên, cố vẫn môn kỹ thuật diễn xuất. Là vị trí vinh dự nhất được Công Ty tin tưởng và dành riêng cho ông. Đạo diễn Xuân Cường bằng những kinh nghiệm và tư duy nhạy bén của mình. Ông sẽ góp phần hỗ trợ đóng góp, chia sẽ và chỉ dạy, cũng như hướng dẫn. Cùng những lời nhận xét đầy giá trị, cho học viên lớp đào tạo diễn viên chuyên nghiệp một cách vô cùng sâu sắc
khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoVới mong muốn được hỗ từ một chuyên gia có kinh nghiệm, và từ một người nổi tiếng, có chỗ đứng trong làm điện ảnh. Cũng như người đã tiếp xúc với rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người đẹp. Ông sẽ đảm nhiệm vai trò rất quan trọng về kỹ thuật biểu diễn,- diễn xuất. Để giúp nghành điện ảnh nước nhà  nói chung. Và tại lớp học đào tạo diễn viên chuyên nghiệp, tại Tây Nguyên Phim nói riêng. Chọn ra được những học viên xứng đáng, và tài năng nhất, phát triển con đường nghệ thuật

Không khí lớp học diễn xuất của học viên Tây Nguyên Phim

ĐẠO DIỄN XUÂN CƯỜNG – LỚP HỌC DIỄN XUẤT

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐạo diễn Xuân Cường là “cha đẻ” của rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Cô nàng bất đắc dĩ (phim bộ dài tập chiếu trên VTV3), Dương Cầm (đặt hàng củ VTV9),…. Ông là Uỷ viên ban chấp hành Hội Điện Ảnh thành phố Hồ Chí Minh. Bằng sự uy tín và kinh nghiệm của mình, ông còn được nhiều chương trình điện ảnh, làm đẹp mời làm ban giám khảo, cố vấn chuyên môn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoÔng chia sẻ: “Tôi rất lấy vinh dự khi được Công Ty Tây Nguyên Phim, mời làm Giảng Viên, Cố vấn kỹ thuật diễn xuất. Các khóa học về đào tạo diễn viên chuyên nghiệp. Tôi sẽ hỗ trợ hết mình, để góp phần vào sự thành công. Của khóa học, trong việc đào tạo tài năng diễn xuất tương lai

Ảnh: Không khí lớp học diễn xuất tại Tây Nguyên Phim – Đạo diễn Xuân Cường

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Đăng ký kênh: Tây Nguyên Phim Entertainment để nhận được những dự án phim mới nhất

Số điện thoại: 0916.955.085028.62733715

  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com – taynguyenfilm.vn

dang-ky-ngay

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thắc mắc nào về khóa học vui lòng comment phía dưới, sẽ có người phụ trách chuyên môn trực tiếp hỗ trợ đầy đủ thông tin cho bạn.


Leave a comment