028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TẬP LẤY HƠI KHI HÁT ĐÚNG CÁCH

TẬP LẤY HƠI KHI HÁT ĐÚNG CÁCH

By In Uncategorized On


TẬP LẤY HƠI KHI HÁT

– Lấy hơi khi hát có quan trọng không ?

– Làm sao để hát không bị hụt hơi ?

– Lấy hơi khi hát như thế nào ?

Để thể hiện một bài hát hay – ấn tượng, ngoài việc hát đúng nhịp, phách. Thì bạn cần phải chú ý đến việc lấy hơi – giữ hơi khi hát. Vì bạn không lấy hơi – giữ hơi tốt thì bạn rất khó để thể hiện một ca khúc hay. Thế nên hãy Tập lấy hơi khi hát đúng cách nhé.

Tập lấy hơi khi hát đúng cách

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

TẬP LẤY HƠI KHI HÁT ĐÚNG CÁCH :

Hát hay là điều mà chúng ta ai cũng muốn. Hát hay giúp bạn tự tin giao tiếp – giao lưu cùng bạn bè đồng nghiệp. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân làm bạn không tự tin với giọng hát của bạn. Có thể đó là bạn thường bị trật nhịp khi hát, phát âm sai chẳng hạn . Hay cũng có thể là bạn thường bị hụt hơi – đuối hơi khi hát nên làm bạn thường thiếu tự tin khi hát.

Xem ngay: Khóa học dạy hát hay tại TP.HCM

Tập lấy hơi khi hát đúng cách

.

Lấy hơi khi là điều ai cũng phải làm khi hát. Vì bạn cần có hơi thì bạn mới hát được, thế nhưng không phải ai cũng lấy hơi đúng cách. Hầu như chúng ta đều lấy hơi theo bản năng khi hát. Chứ không hiểu rõ về lấy hơi cũng như không biết bản thân đang làm sai hay đúng. Thế nên có rất nhiều bạn hiện tại vẫn chưa lấy hơi đúng cách. Và hát thường xuyên bị đuối hơi – hụt hơi là điều bạn dễ dàng nhận thấy khi hát. Mà để hát hay nhất, bạn cần khắc phục điều này ngay tức khắc.

Tập lấy hơi khi hát đúng cách

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Để giúp bản thân có một giọng hát tự tin và căng tràn hơi. Cũng như để bạn có thể hát thật tốt, thật hay các nốt cao – các quảng rộng. Thì lấy hơi là yếu tố không thể thiếu và tuyệt đối bạn không nên bỏ qua. Bạn có nhiều cách để lấy hơi như: lấy hơi bụng, lấy hơi ngực, lấy hơi ở phần giữa ngực và bụng. Và đôi khi có thể bạn phù hợp và lấy hơi theo bất kỳ cách nào cũng mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi bạn chỉ phù hợp với một số cách mới thật sự mang lại bạn hiệu quả. Cho nên hãy tìm và luyện tập cách lấy hơi đúng cách và phù hợp với bạn nhé.

Tập lấy hơi khi hát đúng cách

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Có nhiều cách để bạn trang bị kiến thức và lấy hơi đúng cách khi hát. Và một trong những cách tốt nhất đó là hãy tìm hiểu về khóa học sau đây nhé:

Khóa học lấy hơi khi hát đúng cách

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

Tập lấy hơi khi hát đúng cách

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.
 

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment