028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TẠI SAO PHẢI HỌC GIAO TIẾP

TẠI SAO PHẢI HỌC GIAO TIẾP

By In CÁC KHÓA HỌC MC, Uncategorized On


TẠI SAO PHẢI HỌC GIAO TIẾP

Tại sao phải học giao tiếp ? Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đòi hỏi chúng ta phải có nhiều kĩ năng mà trong đó kĩ năng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu đó là “ kĩ năng giao tiếp”. Giao tiếp tạo mối quan hệ gắn kết giữa người thân, bạn bè, công việc, và các mối quan hệ xã hội… cuộc sống chúng ta sẽ trở nên sinh động hơn với những mối quan hệ mới, công việc học tập cũng trở nên dễ dàng và  thành công hơn rất nhiều.

Tại sao phải học giao tiếp

1/ Giao tiếp là gì? 

Giao tiếp đóng 1 vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Việc giao tiếp và duy trì nó sẽ giúp chúng ta xây dựng cũng như duy trì những mối quan hệ gắn kết với nhau trong đời sống hằng ngày, trong công việc, học tập hay đơn giản chỉ là các mối quan hệ xã hội, xã giao, bạn bè.

2/ Tại sao chúng ta phải giao tiếp và giao tiếp tốt?

Dù bạn là ai? Bạn làm bất cứ ngành nghề gì trong xã hội thì giao tiếp nó đóng một vai trò có thể nói là quyết định tính thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ.

tai-sao-phai-hoc-giao-tiep

Hình ảnh giảng viên Tây Nguyên Phim hướng dẫn học viên nghệ thuật giao tiếp

Bạn là một doanh nghiệp, bạn muốn đứng đầu trong một tổ chức, nhóm cơ quan làm việc, hay đơn giản chỉ là nhân viên một cá nhân làm việc trong môi trường tập thể bình thường thì với khả năng và tính chuyên nghiệp trong giao tiếp của bạn (thể hiện qua lời nói, cử chỉ, cách ứng xử… ) tốt thì không chỉ giúp ích bạn dễ dàng thành công với các dự án, thăng tiến trong công việc, nó còn tạo nên văn hóa của tập thể, gắn kết từng cá nhân trong tổ chức từ đó giúp xây dựng tính tập thể và giải quyết được mâu thuẫn trong công việc.

Bên cạnh đó một thực tế cho thấy trên 80% các bạn sinh viên đang học hay mới ra trường thiếu kĩ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, nên thường gặp khó khăn trong những mối quan hệ học tập và tìm kiếm việc làm. 

Về cá nhân có khả năng bẩm sinh hay còn e ngại, rụt rè khi tiếp xúc với người mới quen, khó khăn không biết cách mở đầu câu chuyện, ngại kết thân và xây dựng mối quan hệ mới lạ thì việc bạn biết giao tiếp và giao tiếp tốt sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên sinh động và hạnh phúc hơn. 

tai-sao-phai-hoc-giao-tiep-1

Hình ảnh giảng viên Tây Nguyên Phim hướng dẫn học viên kỹ năng đứng trước đám đông

3/ Học giao tiếp, bạn sẽ được gì?

 • Tự tin, chủ động trong giao tiếp.
 • Xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ.
 • Tạo ấn tượng với mọi người xung quanh.
 • Kĩ năng xử lý tình huống, cách thuyết phục cũng như từ chối.
 • Kĩ năng sử dụng hình thể để tác động, ảnh hưởng tích cực với người nghe.
 • Tạo phong cách nói chuyện riêng nhằm tạo không khí vui vẻ, ấn tượng, tạo thiện cảm với mọi người.
 • Biết lắng nghe, thấu cảm và giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống

Nếu bạn đang tìm một nơi để học kỹ năng giao tiếp thì hãy đến với Tây nguyên phim. với trang thiết bị hiện đại. giảng viên chuyên nghiệp, chương trình học đầy đủ với 90% là thực hành sẽ đáp ứng được yêu cầu học tập cho học viên : tham khảo chương trình học tại : Khóa học giao tiếp

đăng ký học

 • Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085
 • Website: taynguyenfilm.vn

Leave a comment