028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Tại sao phải học đứng trước đám đông

Tại sao phải học đứng trước đám đông

By In CÁC KHÓA HỌC MC, Uncategorized On


Tại sao phải học đứng trước đám đông

Tại sao phải học đứng trước công chúng, Trong chúng ta, ai cũng có những nỗi sợ mà chính bản thân mình cũng không thể kiểm soát. Song, để hoàn thiện chính mình, chúng ta phải tự khắc phục và vượt qua nỗi sợ đó. Và trong cuộc sống đôi khi bạn vẫn phải va vấp bởi những lời phát biểu, giới thiệu, lời chúc mừng trong một tiệc cưới hay nhận lễ giải thưởng? Nhưng đấy mới chỉ là những điều đơn giản. Trong công việc cũng như trong học tập bạn buộc phải có những báo cáo, những bài thuyết trình cho một dự án, một chủ đề. Những bài nói này thường dài và mang nhiều thông tin vì vậy người nghe sẽ có lúc sao nhãng những lời bạn nói… Có bao giờ bạn đặt cho mình câu hỏi “Tại sao một số người lại có khả năng thu hút và tự tin trước đám đông, tập thể, hay khán giả còn bạn hay những người khác thì không?”

Tại sao phải học đứng trước đám đông

Tôi nghĩ đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người bao gồm cả giới trẻ, sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng hay thậm chí là một người đứng đầu một tập thể, tổ chức. Việc đặt câu hỏi và không biết bắt đầu giải quyết nó như thế nào, bắt đầu từ đâu nó đang làm tôi và cả bạn đi lùi và trở nên nhút nhát e ngại trước đám đông hơn… Vậy bạn nghĩ chúng ta có nên học cách đứng trước hay không?  Tất nhiên hãy mạnh dạn trả lời là “có”.

Ngày nay, cùng với nhu cầu phát triển của xã hội, mỗi người trong chúng ta sẽ ít nhất phải đứng trước công chúng vài ba lần trong đời. Bạn phải thay mặt nhóm học ở lớp thuyết trình cho bài tập được giao trước lớp, bạn phải bảo vệ luận văn tốt nghiệp trước Hội đồng các thầy cô, và sau này, bạn còn thuyết phục khách hàng về tính khả thi của dự án mà bạn đang đảm nhận… kỹ năng đứng trước đám đông để làm những việc đó yếu kém sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội nghề nghiệp, thăng tiến và chứng tỏ năng lực của mình với người khác. Và đây là kỹ năng bạn hoàn toàn có thể học tập, trau dồi rèn luyện được.

Tại sao phải học đứng trước đám đông

Hình ảnh buổi học tại lớp kỹ năng đứng trước đám đông tại Tây Nguyên Phim

Richard Zeoli, một chuyên gia trong lĩnh vực nói trước công chúng có câu: “Năng khiếu, nếu có chỉ là một phần, tất cả đều do khổ luyện mà thành!”. Đúng vậy, để thành công khi giao tiếp với đám đông, chúng ta cần phải luyện tập và học hỏi từng ngày.

Hãy để sự tự tin, lôi cuốn hấp dẫn của bạn làm người khác cảm thấy yêu mến và thán phục, hãy để những tiềm năng trong bạn được phát huy… hãy để cho mọi người nhất là những người bạn yêu quý hiểu rõ điều bạn mong muốn làm cho họ… Hơn hết hãy để những ước mơ, hoài bảo về một tương lai tươi sáng, được thành công và thăng tiến.. đó cũng chính là lý do “tại sao bạn cần phải học đứng trước đám đông”.

………

Tại sao phải học đứng trước đám đông

Hình ảnh buổi học tại lớp kỹ năng đứng trước đám đông tại Tây Nguyên Phim

chúc bạn thành công

Mọi thông tin về khóa học đứng trước công chúng – Khóa học mc

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

đăng ký học

ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085

Website: taynguyenfilm.com

 


Leave a comment