028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review Lật Mặt 6: Thông Điệp Về Tình Bạn

Review Lật Mặt 6: Thông Điệp Về Tình Bạn

By In Uncategorized On


Review Lật Mặt 6: Thông Điệp Về Tình Bạn

 

Kịch bản nhiều tình tiết, không thiếu cú lật gây “hết hồn”

Nhìn chung kịch bản phim Lật Măt 6 – Tấm Vé Định Mệnh khá rối rắm và có nhiều cú lật bất ngờ. Tuy nhiên do quá ôm đồm nên đôi lúc khán giả cảm thấy bị chóng mặt vì nhân vật xuất hiện quá nhiều. Thêm nữa kịch bản tuy dẫn dắt nhiều tình tiết nhưng lại không quá xuất sắc. Cách xử lý đơn giản, thiếu thực tế. Với khán giả khó tính, Lật Mặt 6 đôi khi tạo cảm giác quá “thật thà” so với thị trường phim Việt hiện tại.

Nếu so với Lật Mặt 5 do Mạc Văn Khoa, Võ Thành Tâm, Ốc Thanh Vân đóng chính. Thì kịch bản Lật Mặt 6 không tốt bằng. Lật Mặt 5 đem đến không khí hoành tráng, kịch tính, còn Lật Mặt 6 chỉ quanh quẩn những màn rượt đuổi và drama về tình bạn. Xem phim để giải trí thì ổn nhưng nếu nói xuất sắc thì không.

Câu chuyện gây băn khoăn về tình bạn

 

Cái hay của Lý Hải là anh đã xây đựng được hệ thống nhân vật với nhiều cá tính và hoàn cảnh sống khác biệt. Các nhân vật này không được phân biệt rõ ràng là đứng ở phe thiện hoặc ác ngay từ đầu. Mà chỉ khi đụng chuyện dính đến tiền bạc thì họ mới lộ dần bản chất.

Xem hơn 2 tiếng phim khán giả dần nhận ra đâu là người tốt, đâu là kẻ xấu. Đồng thời thông điệp về tình bạn cũng được cài cắm xuyên suốt. Khẳng định lời tuyên bố của Lý Hải rằng đây là bộ phim về tình bạn là hoàn toàn đúng.

Dàn diễn viên chính có diễn xuất khá tốt, họ khiến khán giả tin rằng. Có những nhân vật mang tính cách giống trong phim đang tồn tại ngoài đời thực. Dẫu vậy khán giả khó lòng yêu thích họ được bởi họ mang đến câu chuyện về tình bạn khá khó hiểu. Trừ nhân vật nam chính là Phương và An – người giữ tấm vé số. Khán giả cứ cảm thấy lấn cấn vì những nhân vật còn lại chơi với nhau vô cùng độc hại. Xuyên suốt bộ phim, các nhân vật liên tục hãm hại lẫn nhau, có khi vô tình – có khi lại là cố ý.

Tình bạn ở trong bộ phim này khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi

 

Nếu người xa lạ vì tiền mà c.hém g.iết thì khán giả còn hiểu được. Đằng này đã mang tiếng bạn thân nhưng lại đối xử với nhau theo kiểu “không ra gì”. Họ sẵn sàng giẫm đạp, nghiền nát lẫn nhau. Vậy thì tình bạn như thế có xứng đáng tôn vinh hay không? Thông điệp về tình bạn được Lý Hải đưa về phim có phần gượng ép, khó chấp nhận được.

Lật Mặt 6 – Tấm Vé Định Mệnh có nhiều điểm tốt song cũng tồn tại không ít điểm chưa hoàn hảo. Dẫu vậy, trong mùa lễ 30/4 này, khán giả vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn ra rạp. Để theo dõi bộ phim được làm từ đạo diễn khá lành tính và chân phương Lý Hải.

Hãy cùng Tây Nguyên Phim tìm hiểu thêm nhiều bộ phim hay nữa nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment