028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

NƠI HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

By In Uncategorized On


NƠI HỌC NGHỆ THUẬT NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Chắc rằng chúng ta đang tìm Nơi học nghệ thuật nói chuyện trước công chúng. Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng là một nghệ thuật và để thành công hơn trong cuộc sống bắt buộc bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Kỹ năng này có thể học hỏi và rèn luyện theo thời gian.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn TS. Huỳnh Cửu Long

GIAO TIẾP CHÌA KHÓA CỦA SỰ THÀNH CÔNG

 

Nếu bạn luyện tập thường xuyên những nguyên tắc trong giao tiếp. Bạn sẽ nói chuyện một cách thuyết phục hơn, và có khả năng gây ảnh hưởng, trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Và với bất kỳ ai, từ sếp hay đồng nghiệp đến khách hàng. Không đòi hỏi những ngôn từ mới.

Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng thực ra chỉ cần, những kỹ năng để nói chuyện và giữ cho mối quan hệ được diễn ra êm đẹp. Bạn có biết giao tiếp tốt chính là chìa khóa dẫn đến 90% sự thành công trong công việc.

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên cách tự tin trong giao tiếp

KỸ NĂNG GIÚP BẠN GIAO TIẾP THÀNH CÔNG

 

  • Nghệ thuật giao tiếp thông minh là phi ngôn ngữ

Con người có thể liên hệ với người khác bằng rất nhiều cách khác nhau và không nhất thiết phải luôn là trực tiếp. Thông thường, bạn có thể biết điều người đối diện đang cố nói gì thông qua ngôn ngữ cơ thể của họ. Vậy nên nếu bạn đang mắc lỗi với một ai đó mà khi có cơ hội được nói chuyện. Bạn thấy họ đan chéo tay hay chân thì đó chính là thời điểm tốt để bạn xin lỗi. Tuy nhiên, có những lúc nó lại là bản năng. Nếu đàn ông nhìn vào mắt bạn thì có vẻ như họ đang thích bạn. Những cử chỉ như động chạm đơn giản cũng là dấu hiệu khác cho thấy bạn đang được họ quan tâm.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP XUẤT SẮC

 

  • Nghệ thuật diễn đạt

Khóa đào tạo nghệ thuật giao tiếp, sẽ giúp các bạn hiểu được rằng. Trong một mối quan hệ, việc giao tiếp rõ ràng là rất cần thiết để tiến hành mọi việc. Mối ràng buộc giữa hai bạn có thể trở nên gay gắt, trừ phi bạn chia sẻ những suy nghĩ cũng như cảm xúc nội tâm của mình. Nếu không biết rõ cái gì đang khiến bạn và đối phương khó chịu, cả hai sẽ rất dễ hiểu nhầm, thậm chí có thể là oán giận lẫn nhau.

Đừng bao giờ giữ riêng vấn đề chung nào cho riêng mình là nguyên tắc giao tiếp thông minh. Hãy cởi mở, chia sẻ cho dù có thể làm hai bạn cãi nhau một chút. Chỉ đến khi nào vấn đề được giải quyết, bạn mới vui vẻ và thoải mái. Và cũng không có cách nào xử lý trừ phi bạn cho người kia biết đó là vấn đề cần quan tâm. Đây là bí quyết giao tiếp khéo léo  mà bạn chắc chắn phải thuộc nằm lòng.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn GV Thanh Thương

  • Tiếp nhận thông tin

Ai cũng cần thời gian để tiếp nhận thêm những thông tin mới. Đặc biệt đối với những thông tin hay ý kiến yêu cầu họ thay đổi thói quen, quan điểm của mình. Theo tự nhiên, chắc chắn ai cũng sẽ nói không trước sự thay đổi hay ý kiến mới. Vì vậy, hãy dành cho người nghe khoảng 72 giờ để có thể tiếp nhận và suy nghĩ về những thông tin này.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌC TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN SAU KHÓA HỌC

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment