028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI HỌC GIAO TIẾP TẾT 2024 Ở ĐÂU

NƠI HỌC GIAO TIẾP TẾT 2024 Ở ĐÂU

By In Uncategorized On


NƠI HỌC GIAO TIẾP TẾT 2024 Ở ĐÂU

 

Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn, mà bạn không thể nào có thể bỏ qua. Bởi tại đây chúng tôi với tiêu chí là chất lượng luôn đi đầu. Cùng với đó là đội ngủ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tận tâm.

Không khí lớp dạy kỹ năng giao tiếp dưới sự hướng dẫn Tiến sĩ Hoàng Cửu Long

ĐỊA CHỈ HỌC GIAO TIẾP CHẤT LƯỢNG

 

Làm gì để cải thiện kỹ năng giao tiếp?

Nhiều người cho rằng, những người hướng ngoại có khả năng giao tiếp tốt bẩm sinh. Nhưng trên thực tế, người hướng nội chưa hẳn sẽ giao tiếp kém. Và người hướng ngoại cũng không hẳn là người giao tiếp giỏi. Tại khóa học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim, chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Giao tiếp bằng mắt

 • Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với câu nói này. Dù bạn đang nói chuyện hay lắng nghe, hãy cố gắng nhìn vào mắt của đối phương. Giao tiếp bằng mắt thể hiện sự quan tâm của bạn, và sẽ khuyến khích đối phương cởi mở trao đổi. Điều này sẽ giúp bạn tương tác thành công hơn.
 • Tuy nhiên, việc nhìn thẳng vào mắt người đối diện, có thể khiến bạn bối rối. Một kỹ thuật để hỗ trợ kỹ năng giao tiếp bằng mắt, là bạn có thể nhìn vào một bên mắt của người nghe. Sau đó chuyển sang bên mắt kia. Hoặc bạn chỉ cần nhìn vào khu vực chữ “T” trên gương mặt của người nghe. Khi đặt tầm nhìn của mắt xung quanh khu vực đó, người đối diện vẫn sẽ có cảm giác, bạn nhìn thẳng vào họ và có thể duy trì không khí đối thoại tích cực.

Lớp dạy giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

 

 • Theo Susan Constantine, một chuyên gia về ngôn ngữ cử chỉ, 90% giao tiếp của chúng ta là phi ngôn ngữ. Sắc thái biểu cảm trên gương mặt, hay các cử chỉ cơ thể sẽ bộc lộ rõ nét sự hứng thú. Hay chán chường với câu chuyện đang được đề cập đến. Do đó, bạn cần điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể, cho phù hợp để thể hiện thiện chí, trong cuộc giao tiếp. Một số cử chỉ mang ý nghĩa tích cực trong cuộc trò chuyện như: Hướng về phía đối phương, luôn nhìn vào mắt khi nói chuyện, gật đầu thể hiện quan điểm, không dùng tay chỉ trỏ khi trò chuyện…
 • Có một phương pháp bạn nên tận dụng đó là, ngôn ngữ cử chỉ “phản chiếu”. Phương pháp ngôn ngữ cử chỉ “phản chiếu” trong kỹ năng giao tiếp là gì? Hiểu đơn giản là bạn sẽ lặp lại hành động giống như người nói chuyện cùng mình.

>>> Xem Thêm: Khóa học giao tiếp tết 2024 tại đây.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Chú ý cách phát âm và tốc độ nói

 

 • Cách phát âm và chọn lọc từ ngữ khi nói, cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp. Người rụt rè, thiếu tự tin, thường nói chuyện quá nhỏ. Hay có người lại nói quá nhanh… Đều khiến người đối diện, khó nắm bắt thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
 • Tại Việt Nam, giọng nói và cách nói bị ảnh hưởng bởi tính vùng miền. Trong đời sống hàng ngày, việc này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Nhưng trong công việc, bạn cần thể hiện thái độ chuyên nghiệp hơn. Cần phải phát âm chuẩn, tránh mắc phải những lỗi như nói ngọng, nói lắp.
 • Bên cạnh giọng nói, tốc độ nói cũng là một yếu tố cơ bản, tạo nên cuộc đối thoại thành công. Tốc độ nói quá nhanh không chỉ khiến người nghe, không ghi nhận được thông tin. Mà họ còn có thể nghĩ rằng bạn đang lo lắng, chưa có sự chuẩn bị tốt. Nếu bạn nói quá chậm có thể sẽ gây lãng phí thời gian. Do đó, trước khi bắt đầu hội thoại, hãy hít thở thật sâu để lấy bình tĩnh và trong quá trình giao tiếp, bạn cũng nên có vài nhịp nghỉ như vậy.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn kỹ năng giao tiếp là gì cũng như cách cải thiện kỹ năng này cho bản thân. Chúc bạn luôn tự tin và vững bước trên sự nghiệp

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

LỊCH HỌC CỦA LỚP NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP 

Lịch học:

 • LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30
 • LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30
 • LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

Thời gian học và học phí:

 • THỜI GIAN:  3 Tháng / Tuần học 2 buổi
 • HỌC PHÍ:  5.000.000đ / Khóa

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM EMTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học giao tiếp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment