028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI DẠY THANH NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO

NƠI DẠY THANH NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO

By In Uncategorized On


NƠI DẠY THANH NHẠC CHẤT LƯỢNG CAO

 

Nơi dạy thanh nhạc chất lượng cao, tại sao lại nói như thế? Bởi vì chúng tôi tại đây có đội ngũ giảng viên dạy chất lượng, thâm niên sâu. Luôn biết bạn cần gì, ưu khuyết điểm của bạn ở đâu. Từ đó có giáo trình riêng phù hợp với bản thân, và giúp bạn cải thiện giọng hát ở mức độ tối ưu nhất.

Không khí khóa học hát tại Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC HÁT TẠI TÂY NGUYÊN PHIM RẤT UY TÍN

 

Nơi dạy thanh nhạc chất lượng cao, sẽ là nơi mang đến cho bạn cơ hội thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình. Với các khóa học nhạc và giúp bạn theo đuổi ước mơ của chính mình.

Đến trung tâm âm nhạc “Tây Nguyên Phim” tất cả các bạn yêu âm nhạc, đều được đón tiếp bình đẳng như nhau trong việc học âm nhạc, biểu diễn, thực hiện ước mơ của mình. Ở môi trường âm nhạc lành mạnh và chuyên nghiệp.

Trung tâm thường xuyên mở các khóa đào tạo như: Học hát từ cơ bản đến nâng cao, Piano, guitar, organ, nhạc lý, hòa âm,

Ưu điểm: Có lớp học dành riêng cho các đối tượng Thiếu nhi – Thanh niên – Trung niên – Người lớn và các lớp có cấp độ khác nhau.

Không khí khóa học hát tại Tây Nguyên Phim

ĐỊA CHỈ HỌC THANH NHẠC HAY TÂY NGUYÊN PHIM

Bạn tự tin vào giọng hát của mình vì được bạn bè khen hay, truyền cảm…, nhưng chưa chắc là bạn đã hát đúng. Việc hát đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cao độ, trường độ, cách lấy hơi, phát âm… Mà thường những ai chưa từng được qua trường lớp, sẽ khó hình dung được những điều trên.
Việc hát đúng kỹ thuật, luyện thanh – luyện giọng đúng cách sẽ giúp bạn hát tốt hơn, mở rộng âm vực, tăng “nội lực” của chất giọng vốn đã hay của mình. Một điều khá quan trọng khác đó là bạn biết cách gìn giữ giọng hát, tránh những lối hát làm tổn thương bộ máy phát âm, phá hỏng chất giọng.

Nếu bạn đang quan tâm về môn học này và mong muốn tìm một địa điểm dạy thanh nhạc chất lượng tốt nhất tại TP HCM thì Tây Nguyên Phim là một gợi ý lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Không khí khóa học hát tại Tây Nguyên Phim

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phườgng 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.vn

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment