028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI DẠY LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP ?

NƠI DẠY LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP ?

By In Uncategorized On


LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP ( PHẦN 16)

– Trong giao tiếp giọng nói có quan trọng không ?

– Làm sao để giọng nói hay ?

– Cách luyện giọng nói hiệu quả là gì ?

Nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp ?

Giao tiếp hay và mang lại thành công thì một phần không thể bỏ qua yếu tố giọng nói . Vì đầu tiên giọng nói có thể quyết định người đối diện có muốn nghe bạn nói hay không. Thứ hai là người nghe có hiểu bạn nói gì hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào giọng nói.  

Xem ngay: Luyện sửa giọng nói trong giao tiếp ( phần 15) nếu bạn chưa xem nhé .

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

NƠI DẠY LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP ?

Các bài thực hành đóng một vai trò vô cùng quan trọng cho sự thay đổi giọng nói của bạn. Chính vì thế việc tìm được các bài thực hành phù hợp là vô cùng quan trọng. Cũng như bạn cần có kiến thức và phương pháp tập luyện đúng cách và hiệu quả. Và bài viết này ra đời chính là mong muốn đem đến bạn điều này.

Xem ngay: Khóa học diễn viên chuyên nghiệp

 

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh giảng viên đang hướng dẫn trong khóa học 

.

BÀI TẬP 09 : XÂY DỰNG TÍNH KHIÊM NHƯỜNG

1. A: Kính thưa quý vị, trong tiết mục kể chuyện hôm nay, tôi và bạn….xin gởi tới quý vị câu chuyện về tính khiêm nhường. Câu chuyện như sau:

2. B: Có một ông lão ở Kerala,Ấn Độ nổi tiếng là người trầm tĩnh. Không điều gì có thể làm cho ông lão nổi giận, cho dù là những hành động khiêu khích nhất. tất nhiên, ông lão trở thành một đề tài gây tò mò cho người dân trong làng.

3. A: Một ngày nọ, một nhóm những đứa trẻ tinh ranh quyết định tìm cách làm cho ông lão tức giận. chúng sai một thằng nhóc nổi tiếng ngổ nghịch trong làng, bắt nó phải làm theo những gì chúng bảo và hứa sẽ trả 500 rupi tiền thưởng nếu như thằng nhóc làm cho ông lão mất bình tĩnh.

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

.

4. B: Một buổi sáng như thường nhật, ông lão vẫn hay ra bờ sông cuối làng để đắm chìm vào dòng nước mát. Lũ trẻ hư hỏng đi đến bờ sông và nấp trong bụi lau bên bờ. Khi ông lão bắt đầu lên bờ, thằng nhóc lưu manh chạy đến và phun nước bọt vào mặt ông lão. Ông lão chỉ mỉm cười, quay xuống sông rồi lặn xuống. Khi ông từ dưới sông lên bờ lần thứ hai, tên nhóc đó lại phun nước bọt vào mặt ông. Một lần nữa, ông lão chỉ mỉm cười và trở lại ngâm mình vào dòng sông.

5. A: Hành động kinh tởm đó được lặp đi lặp lại cả trăm lần, thế nhưng ông lão cũng chỉ mỉm cười đôn hậu và lại tiếp tục đắm mình xuống dòng sông. Sau cùng, thằng nhóc lưu manh cũng nản chí và ngừng hành động đáng khinh đó. Nó quỳ xuống trước mặt ông lão bằng một thái độ hối lỗi và chân thành nhất mà có lẽ trong cả cuộc đời của mình, nó chưa bao giờ làm như vậy. Lũ nhóc hư hỏng đang nấp trong bụi cây không ai bảo ai cũng nhanh chóng rời khỏi và chạy đến quỳ sụp tạ lỗi.

6. B: Câu chuyện đến đây là hết. Tuy nhiên, nó thật sự chưa hết đâu, thưa quý vị, vì chúng tôi có một câu hỏi cho quý vị, ai có câu trả lời được bình chọn là hay nhất sẽ nhận được quà tặng từ ban tổ chức của chương trình……

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên qua các bài thực hành 

Các bài tập thực hành tại :Luyện sửa giọng nói trong giao tiếp ( phần 17) sẽ tiếp tục là các bài thực hành rất quan trọng để giúp bạn thay đổi giọng nói.

Khóa học luyện sửa giọng nói trong giao tiếp 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

nơi dạy luyện sửa giọng nói trong giao tiếp

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment