028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ CHẤT LƯỢNG

NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ CHẤT LƯỢNG

By In Uncategorized On


ĐÀO TẠO CA SĨ

Bạn có nhu cầu học để trở thành ca sĩ, nhưng vấn đề bạn đang gặp phải là bạn chưa tìm được  một Nơi đào tạo ca sĩ chất lượng làm bạn ưng ý. Hay hiện nay có rất nhiều khóa học đào tạo ca sĩ nên làm bạn phân vân và khó lựa chọn. Vì thế khi lựa chọn bạn cần có sự cân nhắc, chọn lọc để có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Vì ca hát là năng khiếu nên không phải phương pháp học nào cũng hiệu quả với bạn .

nơi đào tạo ca sĩ chất lượng

Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu 

NƠI ĐÀO TẠO CA SĨ CHẤT LƯỢNG : 

Bạn biết đấy để trở thành một ca sĩ thì bạn cần có một giọng hát hay, phong thái chuyên nghiệp,…. Tất cả những yếu tố này sẽ giúp bạn có một phần trình diễn hay và để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bạn phải dùng giọng hát – phong thái của bạn thuyết phục được khán giả. Vì chỉ khi khán giả chấp nhận tài năng của bạn thì bạn mới trở thành một ca sĩ chân chính .

Xem ngay: Khóa đào tạo MC tiệc cưới tại TP.HCM

nơi đào tạo ca sĩ chất lượng

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

Đối với một ca sĩ khán giả không chỉ kỳ vọng ở bạn là có một giọng hát hay mà còn phải hát đúng kỹ thuật. Cũng như bạn phải tự tin và có một phong thái trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu. Vì cảm xúc bài hát một phần cũng được truyền tải bằng khả năng diễn xuất của bạn : từ ánh mắt, nét mặt,… Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có một phần trình diễn hay và thuyết phục người xem

nơi đào tạo ca sĩ chất lượng

Hình ảnh học viên thực hành cùng sự hướng dẫn của giảng viên 

Để có một giọng hát hay, nội lực và thu hút bạn cần có sự luyện tập đúng phương pháp. Quá trình luyện thanh tại lớp sẽ giúp bạn có giọng hát vang, khỏe và giúp bạn mở rộng âm vực. Các bạn xử lý bài hát, cách luyến láy ngân rung, hát giọng gió – giọng giả thanh,… Cũng như cách bạn trình diễn – thể hiện bài hát trên sân khấu như thế nào,…. Tất cả đều được giảng viên đem đến bạn qua các buổi học thực hành trong khóa học .

nơi đào tạo ca sĩ chất lượng

Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu sau khóa học 

Có quá nhiều khóa học làm bạn phân vân và khó lựa chọn. Vậy thì đừng suy nghĩ nhiều mà hãy cân nhắc đăng ký khóa học tôi sẽ giới thiệu đến bạn sau đây. Vì trong khóa học sẽ đem đến bạn tất cả những kiến thức quan trọng nhất.

Khóa đào tạo ca sĩ tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

nơi đào tạo ca sĩ chất lượng

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.
 

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment