028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THUYẾT TRÌNH TỐT

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THUYẾT TRÌNH TỐT

By In Uncategorized On


KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TỐT

– Bạn muốn có một bài thuyết trình tốt

– Bạn muốn đem những kiên tức hay đến với nhiều người qua bài thuyết trình

– Bạn muốn để lại ấn tượng sau bài thuyết trình

….

Đây có phải là Những lợi ích của thuyết trình tốt không ? Khi hầu như đây là điều mà tất cả chúng ta đều muốn đạt được khi thuyết trình. Ai cũng muốn có một bài thuyết trình thành công, không ai muốn bản thân thất bại. Tuy nhiên không phải ai thuyết trình cùng thành công, không phải bài thuyết trình nào cũng đạt được hiệu quả mong muốn 

những lợi ích của thuyết trình tốt

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THUYẾT TRÌNH TỐT :

Kỹ năng thuyết trình quan trọng không ? Xin thưa rất quan trọng, sự quan trọng của kỹ năng thuyết trình chúng ta đều thấy rõ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thế nên, không phải tự nhiên chúng ta được học kỹ năng thuyết trình và được hướng dẫn thuyết trình từ rất sớm. Kỹ năng thuyết trình giúp bạn trình bày, diễn giải giúp người nghe hiểu được những gì bạn muốn đem đến. Và trong công việc, thuyết trình giúp cấp trên, đồng nghiệp hiểu về những gì bạn làm, quan điểm của bạn.

Xem ngay: Khóa học luyện giọng nói tại TP.HCM

những lợi ích của thuyết trình tốt

.

Để thuyết trình một vấn đề tốt bạn cần hiểu rõ về vấn đề bạn thuyết trình. Những thông tin bạn đêm đến trong bài thuyết trình phải thật chính xác. Vì những thông tin sai lệch hoặc thiếu chính xác sẽ làm bài thuyết trình của bạn thất bại đấy. Đặc biệt, giọng nói bạn khi thuyết trình phải rõ ràng – dễ nghe, phát âm chuẩn. Nếu bạn thuyết trình, nhưng khán giả hoàn toàn không biết bạn nói gì. Thì bạn đã thất bại ngay từ khi bắt đầu rồi. Thế nên giọng nói có một vai trò vô cùng quan trọng trong bài thuyết trình. Bạn cần có sự linh hoạt trong ngôn từ, vốn từ phong phú giúp bạn có khả năng hoạt ngôn tốt.

những lợi ích của thuyết trình tốt

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên trong khóa học 

.

Thế nhưng, một yếu tố vô cùng quan trọng khác mà nếu bạn không có, bạn sẽ thất bại ngay. Đó là sự tự tin, sự tự tin nói chuyện trước công chúng, trước đám đông. Vì cho dù bạn có năng lực tốt đến đây, chuẩn bị chỉn chu như thế nào đi chăng nữa,… Thế nhưng bạn thiếu tự tin, bạn lo lắng , sợ hãi thì bạn cũng khó lòng trình bà tốt những gì bạn chuẩn bị. Vì khi bạn lo lắng, sợ hãi bạn rất dễ nói lắp, dễ quên đi nội dung bạn chuẩn bị. Thế nên hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt cho bản thân trước khi thuyết trình. Rèn luyện để giúp bản thân trở nên tự tin bằng cách hãy tập thuyết trình nhiều lần bài thuyết trình của bạn. Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học kỹ năng thuyết trình nhé.

những lợi ích của thuyết trình tốt

Và đây là khóa học bạn nên cân nhắc nhé:

Khóa học kỹ năng giao tiếp – thuyết trình 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

những lợi ích của thuyết trình tốt

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment