028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NÊN CHO BÉ HỌC GÌ TRONG DỊP HÈ

NÊN CHO BÉ HỌC GÌ TRONG DỊP HÈ

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC NGƯỜI MẪU, KHÓA HỌC DIỄN VIÊN On


NÊN CHO BÉ HỌC GÌ TRONG DỊP HÈ

Nên cho bé học gì trong dịp hè là câu hỏi của nhiều bậc phụ huynh, khi kỳ nghĩ hè sắp đến, sau 9 tháng học tập với đống sách vở ở trường thì hầu hết các phụ huynh ai cũng muốn cho con tham gia các khóa học ngoại khóa để rèn luyện sức khỏe và vui chơi sau một năm học nặng nề, căng thẳng. Thay vì ở nhà chơi game, ngủ nướng các em sẽ có cơ hội làm quen với một môi trường có nhiều bạn bè cùng lứa tuổi, cùng nhau trải nghiệm những màu sắc mới mẻ của cuộc sống.

Nên cho bé học gì trong dịp hè

Hình ảnh lớp học MC Nhí – Kỹ năng tự tin trước đám đông

Nhưng cho bé học môn gì và học ở đâu ? cũng là câu hỏi khiến không ít cha mẹ đau đầu. theo các nhà tâm lý thì  việc lựa chọn cho bé các lớp học hè không nên phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của cha mẹ mà nên cho trẻ học phù hợp với ca tính, sở thích và năng khiếu của các bé dưới sự định hướng của cha mẹ như: (muốn bổ sung cho con cái gì, và mong muốn con được điều gì  …)

Chẳng hạn còn có khả năng thích nghi kém, khóa hòa nhập, bạn muốn bé mạnh dạn hơn bạn có thể tham gia các lớp học kỹ năng đào tạo mc nhí – Giao tiếp, hay bạn muốn phát triển sự khéo léo sáng tạo thì có thể đăng ký các lớp học vẽ, tạo hình, Khóa học hát cho trẻ em…hoặc muốn trẻ phát triển tình cảm có thể cho trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa như thăm các trung tâm mồ côi , khuyết tật

Nên cho bé học gì trong dịp hè

Hình ảnh lớp học hát cho thiếu nhi

Cũng chính những lý do trên, CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo các bộ môn năng khiếu cho hàng ngàn học viên đầy đủ mọi lứa tuổi mà đặc biệt là các bạn học viên nhí, tạo mọi điều kiện học tập với đội ngũ giảng viên kì cựu, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt chương trình học và môi trường học vô cùng sinh động, vui vẻ, giúp các bé vừa học vừa chơi mà vẫn tiếp thu được kiến thức

Nên cho bé học gì trong dịp hè

Hình ảnh lớp người mẫu nhí tại công ty Tây Nguyên Phim

Hiện tại trung tâm có các khóa

  • Khóa học MC nhí – Kỹ năng đứng trước đám đông
  • Khóa học diễn viên nhí
  • Khóa học hát cho thiếu nhi
  • Khóa học người mẫu nhí

Khóa học hè cho các bé tại Tây Nguyên Phim hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều vô cùng lý thú và bổ ích cho các bé.

Nên cho bé học gì trong dịp hè

Hình ảnh học viên nhí Tây Nguyên Phim

Hãy đến với chúng tôi CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM. Quý phụ huynh sẽ yên tâm và hài lòng để chúng tôi giúp giúp các bé có một mùa hè thật bổ ích và thú vị cũng như giúp ước mơ của các bé trở thành hiện thực.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

đăng ký học

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Website: taynguyenfilm.vn

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

.


Leave a comment