028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
MC – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH CẦN TỐ CHẤT GÌ ?

MC – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH CẦN TỐ CHẤT GÌ ?

By In Uncategorized On


MC – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH

Hiện nay công việc MC – người dẫn chương trình ngày càng phổ biến. Chính vì thế cơ hội việc làm của công việc này hiện đang rất cao. Thế nên các bạn yêu thích công việc này luôn có những điều quan tâm như: MC – người dẫn chương trình cần tố chất gì ? . Hay làm sao để có một phần dẫn chương trình hay và thành công. Thấu hiểu được băn khoăn của các bạn, bài viết này sẽ đem đến bạn những thông tin về những vấn đề này nhé. 

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

.

MC – NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH CẦN TỐ CHẤT GÌ ? 

Khi ai đó nhắc đến công việc MC – người dẫn chương trình thì chúng ta thường nghĩ đến đây là những người hoạt ngôn. Có lẽ vì đặc trưng nghề nghiệp của MC là nói rất nhiều nên để lại ấn tượng trong chúng ta là như vậy. Thế nhưng MC – người dẫn chương trình không phải cứ nói nhiều là được. Mà người MC nói chuyện cần sự thông minh , duyên dáng và phải nói đúng.

Xem ngay: Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

Hình ảnh các bạn thực hành với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

.

Trước mỗi chương trình, với vai trò là người MC bạn cần có sự chuẩn bị chỉn chu mọi thứ. Bạn cần làm việc với chủ chương trình về nội dung chương trình bạn dẫn. Nội dung này cần đầy đủ, chính xác và có sự thống nhất giữa bạn và chủ nhân chương trình. Từ đó bạn biên soạn nên một bài dẫn hay, đầy đủ thông tin và chỉn chu nhất có thể. Đặc biệt, bạn cần chú trọng ngôn từ bạn sử dụng trong bài dẫn phải thật chính xác. Vì khi thông tin sai hoặc ngôn từ bạn sử dụng không đúng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

Hình ảnh BTV – TV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên trong khóa học 

.

Bên cạnh đó các kỹ năng MC của người MC vô cùng quan trọng. Bạn phải có kỹ năng hoạt náo – tạo sự thú vị để làm cho chương trình không bị nhàm chán. Và với cương vị một người truyền đạt thông tin thì giọng nói bạn phải hay – phát âm chuẩn, rõ ràng và dễ nghe. Và vốn từ phong phú, ngôn từ linh hoạt sẽ giúp bạn rất nhiều đấy. Thế nhưng bao nhiều đấy còn chưa đủ, bạn cần có khả năng quan sát và làm chủ sân khấu. Bạn phải luôn trong trạng thái sẵn sàng xử lý các tình hướng một cách tinh tế và khéo léo.

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

Không khí buổi học tại lớp 

Và một Khóa học về đào tạo MC chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho bạn đấy. Tham khảo khóa học ngay để có thông tin về MC – người dẫn chương trình cần tố chất gì nhé .

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

Video buổi học lớp MC với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video BTV – PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên
.

 

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment