028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LUYỆN THI BOLERO CẤP TỐC

LUYỆN THI BOLERO CẤP TỐC

By In CÁC KHÓA HỌC HÁT, Uncategorized On


LUYỆN THI BOLERO CẤP TỐC TẠI TP.HCM

Nhằm giúp các bạn yêu thích dòng nhạc Bolero trang bị đầy đủ những kiến thức về dòng nhạc này để các bạn tự tin hơn trong các cuộc thi về Bolero. Tây Nguyên Phim chiêu sinh khóa Luyện thi bolero cấp tốc tại TP.HCM

BOLERO là gì ?

Bolero là ngôn ngữ gọi theo tiếng TÂY BAN NHA, là một nhịp điệu âm nhạc của CHÂU MỸ LA – TINH Được sử dụng phổ biến trong các bài hát tại SÀI GÒN, VÀ CÁC TỈNH MIỀN NAM TỪ THẬP NIÊN 1950 đến mãi tận bây giờ.

Luyện thi bolero cấp tốc

Ảnh học viên luyện thanh dưới sự hướng dẫn của giảng viên thanh nhạc tại Tây nguyên Phim

Hầu hết các bài hát có điệu Bolero tại Việt Nam đều được sáng tác theo xu hướng đậm chất dân gian, dân ca, lời ca rất có vần và dễ thuộc, mang đậm tính hình tượng đặc thù và triết lý trong sự đặc thù ấy.

Và chính Bạn người đam mê ca hát, bạn khát khao được hát và được đứng trên các sân khấu lớn với các bài hát của dòng nhạc Bolero. Nhưng bạn đang hoang mang không biết phải bắt đầu như thế nào, bắt đầu ra sao? Phải tập luyện ở đâu để chuyên về dòng nhạc đó? trung tâm đó như thế nào có tốt không? Thời gian có phù hợp với công việc và học tập của bạn không?

luyện thi bolero cấp tốc

Vì dòng nhạc này rất kén người nghe và yêu thích nó nên việc các trung tâm đào tạo mở lớp chuyên dạy về dòng nhạc này là rất ít. Và giờ các bạn không phải đau đầu suy nghĩ về nó nữa 

Tây nguyên phim thường xuyên chiêu sinh Khóa học hát solo cùng bolero nhằm tạo điều kiện cho các bạn có niềm đam mê yêu thích dòng nhạc này có nơi để học tập và giao lưu. Với một đội ngũ giảng viên chuyên về dòng nhạc BOLERO giảng dạy, sẽ giúp bạn có khả năng định hình rõ hơn về dòng nhạc này. Tạo khả năng hứng thú đặc cảm xúc và cách thả hồn vào bài hát. bởi vì khi hát bạn hát hay còn chưa đủ việc hát có cảm xúc và phiêu theo lời bài hát là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng  vậy Tại sao bạn lại không đến đây để rèn luyện giọng hát của mình thật tốt với dòng nhạc mình yêu thích.

Luyện thi bolero cấp tốc

Ảnh giảng viên kỹ thuật xử lý ca khúc

Cho dù bạn là ai? Bạn già hay trẻ ? bạn làm ngành nghề gì ? Miễn bạn thật sự có đam mê với nó thì chắc chắn cánh cửa nghệ thuật sẽ luôn mở rộng chào đón bạn.

Đây là cơ hội để giúp bạn có cơ hội tiến gần hơn với ước mơ của mình. trong quá trình học giảng viên nhận ra được bạn có tiềm năng thì sẽ được trung tâm đào tạo chuyên sâu để bạn có thể tham gia cuộc thi solo cùng Bolero.

Ngoài ra trung tâm còn dạy thêm các môn bổ trợ như các kỹ năng mềm, kỹ năng cầm micro, kỹ năng cân bằng sân khấu…

LUYỆN THI SOLO CÙNG BOLERO CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP.HCM

ĐỐI TƯỢNG

 • Những bạn yêu thích ca hát và muốn tìm hiểu về dòng nhạc Bolero
 • Những bạn đam mê nghệ thuật và dòng nhạc Bolero
 • Tuổi từ 20- 60 nam/ nữ

Luyện thi bolero cấp tốc

Ảnh giảng viên tại trung tâm hướng dẫn học viên mở khẩu hình

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Học kỹ thuật luyện thanh (lấy hơi, giữ hơi, đẩy hơi, mở khẩu hình …)
 • Tìm hiểu về Bolero
 • Hát thử trên piano để giảng viên kiểm tra khả năng hát của bạn
 • Hướng dẫn cách rung và ngân trong thanh nhạc Bolero
 • Từng bước làm quen vấn đề xử lý ca khúc trong biểu diễn Bolero
 • Hướng dẫn xử lý ca khúc trên sân khấu
 • Được giảng viên đệm nhạc cho những bài hát mình yêu thích.

THỜI GIAN HỌC: bên trung tâm có rất nhiều khung giờ học cho bạn lựa chọn để phù hợp với công việc cũng như trong việc học tập.

Ngoài khóa học luyện thi Bolero Trung tâm còn có các khóa như: Đào Tạo ca sĩ, Khóa luyện giọng luyện thanh,  Khóa học hát – Khóa học thanh nhạc – khóa học hát karaoke…Khóa học diễn viên, MC, Khóa học giao tiếp

Xem thêm: Khóa học ca sĩ

Thông Tin Liên Hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

đăng ký học

 • ĐC : 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, Tp.HCM
 • ĐT  : 028.6273.3715 – 0916.955.085
 • Website : taynguyenfilm.vn


 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯƠNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment