028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN

By In Uncategorized On


THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN

– Có lớp học thanh nhạc cho người lớn không ?

– Lớp học thanh nhạc cho người lớn ở đâu tốt ?

– Khóa học thanh nhạc cho người lớn học những gì ?

Lớp học thanh nhạc cho người lớn là một trong những khóa học được quan tâm nhất hiện nay. Khi âm nhạc dần dần trở thành một liều thuốc tinh thần hữu hiệu cho mọi người. Âm nhạc giúp mọi người thả lỏng tinh thần, giúp mọi người vui vẻ, tinh thần thoải mái và có một sức khỏe tốt . 

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Hình ảnh học viên tự tin hát trên sân khấu sau khóa học 

LỚP HỌC THANH NHẠC CHO NGƯỜI LỚN :

Một giọng hát hay – mềm mại và êm tai là điều ai trong chúng ta cũng đều muốn có. Có những bạn sinh ra đã may mắn sở hữu ngay một chất giọng như vậy. Nhưng có những bạn thì không được may mắn này, dù bạn rất thích ca hát nhưng giọng hát luôn làm bạn phiền lòng. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thay đổi được giọng nói. Kiên trì luyện tập đúng phương pháp sẽ giúp bạn có được một giọng hát hay cùng phong thái tự tin như bạn mong muốn .

Xem ngay: Khóa học luyện thanh chuyên nghiệp tại TP.HCM

lớp học thanh nhạc cho người lớn

.

Thanh nhạc được hiểu một cách đơn giản chính là giọng hát của mỗi người. Và nếu hiểu sâu hơn thì chính là kỹ thuật tạo ra nhạc từ thanh quản. Thế nên bạn muốn một giọng hát hay và thu hút thì bạn nên tìm hiểu và hiểu rõ về thanh nhạc nhé. Quá trình luyện tập thanh nhạc sẽ giúp bạn có một giọng hát hay – mềm mại và nội lực. Trong đó, việc luyện thanh dường như là không thể thiếu. Luyện thanh sẽ giúp bạn có một giọng hát nội lực, giọng hát vang, mở rộng âm vực cho giọng hát. Bên cạnh đó kỹ năng lấy hơi – giữ hơi khi hát giúp bạn luôn có một cột hơi tốt. Bạn sẽ không bị  hụt hơi – đuối hơi khi hát và có thể chinh phục được những nốt cao khi hát.

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Không khí buổi học tại lớp trong khóa học hát 

.

Và để giọng hát thêm hay, cuốn hút thì thật sự không thể thiếu kỹ năng luyến láy – ngân rung. Khi bạn luyến láy ngân rung tốt thì bài hát thật sự sẽ rất cuốn người nghe. Cũng như bạn cần cải thiện và nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn. Bạn cần một khả năng cảm thụ âm nhạc tốt để bạn nghe nhạc sẽ biết khi nào vào bài hát. Hay sẽ biết ngay nhịp bài hát này như thế nào, bạn nên hát tone nào,… Điều này sẽ giúp bạn luôn tự tin khi hát chứ không phải ngại ca hát vì không biết khi nào bắt đầu vô bài hát,…Sau khóa học bạn sẽ tự tin hát trên sân khấu một cách cuốn hút vì bạn sẽ được học phong cách trình diễn bài hát.

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Thông tin chi tiết khóa học bạn có thể tham khảo tại đây nhé :

Khóa học thanh nhạc dành cho người lớn 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

lớp học thanh nhạc cho người lớn

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment