028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC LUYỆN HÁT BOLERO

LỚP HỌC LUYỆN HÁT BOLERO

By In Uncategorized On


LỚP HỌC LUYỆN HÁT BOLERO

– Luyện hát bolero ở đâu ?

– Làm sao hát bolero hay ?

– Làm sao để không bị hụt hơi khi hát ?

Lớp học luyện hát bolero là khóa học giúp các bạn yêu thích dòng nhạc bolero có thể hát thật hay dòng nhạc này. Bolero là dòng nhạc được rất nhiều bạn yêu thích vì sự mộc mạc, gần gũi và giàu cảm xúc. Tuy nhiên vì nhiều lý do nên các bạn chưa thể hát thật hay và thể hiện thật tốt dòng nhạc này.

Lớp học luyện hát bolero

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

LỚP HỌC LUYỆN HÁT BOLERO :

Giọng hát là khả năng trời phú dành cho mỗi người. Có bạn thì được trời phú cho giọng hát hay như chim sơn ca. Tuy nhiên có bạn thì giọng hát lại không được hay và có phần hơi khó nghe. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản chí nếu bạn sinh ra chưa có được giọng hát hay. Vì bạn có thể tập luyện và có được giọng hát hay như bạn mong muốn nhé.  Thế nên đừng vội nản lòng mà bỏ mất đi cơ hội thay đổi giọng hát và giúp giọng hát hay hơn.

Xem ngay: Khóa luyện giọng hát hay tại TP.HCM

Lớp học luyện hát bolero

.

Để ạn có thể thay đổi được giọng hát hay hơn thì bạn cần hiểu về chất giọng của bạn. Điều này giúp bạn có thể chọn được bà hát – dòng nhạc hù hợp. Từ đó cũng sẽ giúp bạn hát tốt hơn – hay hơn, ngược lại bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều nếu chọn bài hát không phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn nhé. Điều này giúp bạn có thể hát tốt hơn, hát cảm xúc hơn. Và đặc biệt giúp bạn có thể nhận biết được nhịp và tone bài hát để tránh hát trật nhịp hoặc lạc tone.

Lớp học luyện hát bolero

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Bạn nên chăm chỉ luyện thanh sẽ giúp bạn có được một giọng hát khỏe, nội lực. Và bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra giọng hát của bạn cũng sẽ vang và không bị ri rí trong cổ họng. Đặc biệt, luyện thanh cũng sẽ giúp bạn mở khẩu hình đúng khi hát, mở rộng âm vực cho giọng hát. Trong lớp học bạn được học kỹ năng luyến láy ngân rung, nhả chữ, hát giọng gió giọng giả thanh,… Đặc biệt hướng dẫn bạn cách lấy hơi – giữ hơi đúng cách. Để bạn luôn có một giọng hát đầy đặn và hát tốt các nốt cao , các câu hát cần hơi dài. Đặc biệt hướng dẫn bạn phong cách trình diễn một bài hát trước đám đông hay trên sân khấu thật tự tin.

Lớp học luyện hát bolero

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Tham khảo khóa học tại đây nhé: Lớp học hát bolero hay tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

Lớp học luyện hát bolero

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment