028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC HÁT KARAOKE NGẮN HẠN TP HCM

LỚP HỌC HÁT KARAOKE NGẮN HẠN TP HCM

By In Uncategorized On


LỚP HỌC HÁT KARAOKE NGẮN HẠN TP HCM

 

Có phải bạn đang tìm kiếm!!!

Thế thì, Tây Nguyên Phim sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Mà tối tin chắc rằng bạn sẽ không thể nào có thể bỏ qua. Bởi tại đây chúng tôi luôn quan tâm và đề cao chất lượng đầu ra của học viên. Song song đó là trình độ, kinh nghiệm của giảng viên rất cao. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một khóa học chất lượng!

Ảnh: Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

TRUNG TÂM DẠY HÁT KARAOKE HAY

 

Hôm nay, lớp học hát karaoke ngắn hạn tp hcm – Tây Nguyên Phim sẽ chia sẽ cho bạn một vài bí quyết. Để có thể lựa chọn bài hát tủ và luyện tập thường xuyên. Để có một giong hát hay hơn

Bài hát tủ

Bạn nên lưu ý lựa chọn bài hát phù hợp với giọng hát của bạn. Ca sĩ chuyên nghiệp cũng vậy, không phải bài hát nào cũng phù hợp với họ. Họ cần chọn lọc để hát được một cách hay và tự tin nhất.

Có khá nhiều bài hát karaoke hay nhất hiện nay, có bài nhạc cao, có bài trầm, không phù hợp với giọng của bạn thì bạn nên bỏ qua. Bạn có thể chọn những bài hát karaoke hay cho Nam hoặc các bài hát giọng nữ…

Tùy thuộc vào giới tính sẽ có những bài nhạc phù hợp với bạn. Nếu có thời gian hay thường xuyên xem các MV ca nhạc, thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ, cách bài hát ra đời. Để hiểu được ý nghĩa của bài hát đó để thể hiện bài hát tốt nhất.

  • Bạn là nam hãy chọn các bài hát tông trầm, dành cho nam. Bạn là nữ hãy chọn bài phù hợp với giọng của nữ.
  • Đừng chọn những bài hát khó có luyến láy. Hãy chọn các bài hát có tiết tấu vừa phải dễ hát.
  • Hát những ca khúc mà bạn yêu thích.. Vì đó là những bài mà bạn thường xuyên hát, nên chắc chắn sẽ hay hơn những bài bạn mới nghe lần đầu hoặc chưa nghe bao giờ.

Ảnh: Không khí tập thể lớp học hát karaoke chụp ảnh với giảng viên

Luyện tập

  • Lấy hơi: Hơi thở là kỹ thuật khá quan trọng và cơ bản khi hát karaoke. Nếu bạn lấy hơi tốt, giữ hơi tốt và đẩy hơi đúng kỹ thuật bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Lúc này bạn sẽ làm chủ được bài hát của mình.

Nếu lấy hơi không đúng cách sẽ dễ bị lỡ nhịp, vào nhanh hoặc chậm hơn nhạc. Còn nếu không chuẩn bị tốt, sẽ bị lấy thiếu hơi dẫn đến hụt hơi, đuối hơi trong khi hát. Việc lấy hơi đúng cách còn giúp giọng hát được dày dặn hơn, cao, khỏe hơn và dày dặn hơn.

>>> Tham khảo thêm bài viết : Khóa học hát bolero tại đây nhé

Ảnh: Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

  • Luyện Thanh: Luyện thanh là một kỹ thuật thanh nhạc, giúp giọng hát của bạn không bị chênh phô, hát tròn vành rõ chữ, đúng giai điệu của bài hát. Từ đó thể hiện được chất giọng và cảm xúc của chính mình. Luyện thanh còn giúp bạn mở rộng âm vực từ đó có thể tự tin hát karaoke, đồng thời cho giọng hát của mình rung ngân đẹp hơn, luyến láy tinh tế hơn. Bạn có thể tham gia học thanh nhạc tại các trung tâm Tây Nguyên Phim, hoặc xem trên youtube cũng có hướng dẫn cho bạn.
  • Hiểu một số nhạc lý khi hát: Việc hát đúng nhịp sẽ giúp bài hát của bạn hay hơn. Nhiều người không thể đặt đúng nhịp, thường bị nhanh hoặc chậm hơn nhạc. Bạn cần nghe bài hát nhiều lần, để có thể thuộc cả lời và giai điệu của bài hát đó để có thể bắt nhịp tốt hơn.
  • Hát to, rõ ràng: Việc hát to, rõ ràng tròn chữ khi kết hợp vào nhạc sẽ hay hơn, bên cạnh đó người nghe còn có thể cảm nhận được nội dung. Đây cũng là một bí kíp nhỏ giúp bạn hát karaoke đạt 100 điểm tuyệt đối đấy nhé!

Ảnh: Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ LỚP DẠY HÁT KARAOKE

Học phí: 

  • Học phí lớp học hát kèm: 6.500.000 đ/ 1 khóa/ 1 tháng rưỡi. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Học phí lớp tập thể:  5.500.000 đ/ khóa/ 3 tháng. 1 tuần 2b [ bao gồm nền nhạc]
  • Mix nhạc cho các học viên có nhu cầu

Thời gian học: Từ thứ 2 đến chủ nhật đều có lớp (giúp học viên làm chủ được thời gian biểu của mình)

Ảnh: Không khí khóa học hát karaoke tại Tây Nguyên Phim

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

dang-ky-ngay

SẢN PHẨM ÂM NHẠC TẠI SÂN KHẤU TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIMLeave a comment