028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC DIỄN VIÊN HÀI UY TÍN 2024

LỚP HỌC DIỄN VIÊN HÀI UY TÍN 2024

By In KHÓA HỌC DIỄN VIÊN, KHÓA HỌC DIỄN XUẤT, TIN TỨC On


LỚP HỌC DIỄN VIÊN HÀI UY TÍN 2024

 

Hiện nay các Lớp học diễn viên hài uy tín 2024 đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. và theo học. Hài kịch đang trong thời kỳ phát triển nhất, các chương trình hài đang được các nhà sản xuất khai thác triệt để. Bên cạnh sự phát triển của quá nhiều các chương trình hài. Sẽ kéo theo vấn đề thiếu hụt lượng diễn viên, nhóm hài. Để theo đuổi kịp tốc độ của các chương trình truyền hình.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn của Diễn viên hài Hữu Nghĩa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN HÀI NGẮN HẠN

 

Các chương trình hài nở rộ trong lúc lượng diễn viên, tiểu phẩm và số lượng nhóm hài không thể bắt kịp tốc độ. Dẫn đến tình trạng chất lượng chương trình sẽ giảm sút gây nhàm chán cho khán giả.

Thế mạnh của diễn viên hiện nay là được tiếp xúc với công nghệ mỗi ngày. Điều này giúp cho các diễn viên trẻ có thể trau dồi mỗi ngày. Hoặc có thể tìm hiểu về chuyên môn, trau dồi năng lực bản thân. Nhưng lại có thể gây ra tranh cãi khi các diễn viên trẻ lại có thể sử dụng những ngôn từ trẻ hóa. Bên cạnh đó việc những diễn viên hài trẻ không được đào tạo bài bản. Sẽ khiến cho chất lượng chương trình đi xuống một cách trầm trọng. Không tạo được sự duyên dáng hoặc tạo ra tiếng cười cho khán giả mà lại làm giảm sút chất lượng các chương trình truyền hình. Sẽ gây ra tình trạng nghề diễn viên hài sẽ bị khán giả chối bỏ.

Vậy để có thể học Đào tạo diễn viên hài một cách chất lượng và được đào tạo bài bản nhất. Tây Nguyên Phim là nơi giúp bạn biến ước mơ thành sự thật.

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim thực hành tại phim trường

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Tại đây chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn, có những kỹ năng cơ bản khi diễn hài. Cũng như kỹ năng cần có của một diễn viên hài. Bạn sẽ được học tạo tiếng cười cho khán giả, tạo ra sự duyên dáng mà không gây phản cảm hay khó chịu cho khán giả. Cách sử dụng các ngôn từ và cách xây dựng một kịch bản hài. Thông qua những buổi học, các học viên sẽ được trau chuốt từng kỹ năng cụ thể. Để làm tăng chất lượng công việc và nâng cao năng lực diễn xuất của bản thân. Cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp khi làm việc.

Tây Nguyên Phim sẽ tạo cơ hội cho bạn bước gần hơn đến ước mơ. Khi giới thiệu các bạn thực tập, thực tế tại các đoàn làm phim cũng như giới thiệu cho các học viên có thể casting ngay khi kết thúc khóa học.

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

 

Đối tượng tham gia:

  • Những bạn có niềm đam mê vào diễn xuất, muốn ôn thi vào các trường nghệ thuật, đại học sân khấu điện ảnh.
  • Đặc biệt: Không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian học: 2 năm / 5 học kỳ / mỗi kỳ 4,5 tháng

Khoá đào tạo diễn viên ngắn hạn: 8.000.000đ / khoá / 4,5 tháng

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập luyến, láy, ngân, rung và còn được học thêm diễn xuất trước ống kính. Đặc biệt hơn nữa, các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn rèn luyện kỹ năng diễn xuất tốt nhất. Những điều này chỉ có tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.vn

VIDEO THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment