028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP HỌC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

LỚP HỌC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

By In Uncategorized On


HỌC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH

Lớp học diễn viên điện ảnh ở đâu ?

– Làm diễn viên điện ảnh có khó không ?

– Diễn viên điện ảnh cần tố chất gì ?

Dưới ánh đèn sân khấu lộng lẫy, hóa thân vào nhiều nhân vật – sống nhiều cuộc đời khác nhau,… Khoác lên mình những bộ cánh đẹp, nổi tiếng và có được sự yêu quý của khán,… Đây đều là mơ ước, là mong muốn của các bạn đam mê diễn xuất luôn mong mỏ có được .

lớp học diễn viên điện ảnh

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính

LỚP HỌC DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH :

Nhưng bạn biết đấy, không thành công nào đến với chúng ta một cách dễ dàng mà không phải trả giá cả. Bạn dùng thực lực của chính mình để thành công thì thành công ấy mới vững bền. Nếu bạn là người có thiên phú, thì có lẽ sẽ dễ dàng hơn một tý nhưng bạn cũng phải học tập và cố gắng. Nhưng nếu bạn không may mắn như vậy, bạn không có được nhiều thiên phú như những bạn khác. Nhưng bạn có một đam mê lớn với diễn xuất, thì bạn cũng đừng vội nản chí. Chỉ cần bạn cố gắng hơn người khác gấp nhiều lần, đủ cố gắng thì thành công cũng sẽ đến với bạn nhanh thôi.

Xem ngay: Khóa đào tạo diễn viên điện ảnh 

lớp học diễn viên điện ảnh

.

Diễn xuất cũng là nghề đòi hỏi người làm phải có rất nhiều kỹ năng để làm tốt. Người diễn viên không phải là nhân vật trong kịch bản. Nên diễn viên sẽ không có được cảm xúc mà nhân vật trải qua nếu không phân tích tâm lý nhân vật. Chính vì thế, phân tích tâm lý nhân vật qua kịch bản là một kỹ năng cự kỳ quan trọng. Khi người diễn viên càng làm tốt điều này thì có nghĩa là người diễn viên càng hiểu sâu về tâm lý nhân vật. Có câu: ” mỗi vai diễn là một cuộc đời “. Khi mỗi diễn viên tìm hiểu, diễn xuất – hóa thân vào nhân vật như đang sống chính cuộc đời của mình. Thì sẽ giúp vai diễn chạm được cảm xúc và được khán giả công nhận. Mà sự công nhận của khán giả chính là thành công của người diễn viên.

lớp học diễn viên điện ảnh

Hình ảnh không khí buổi thực hành diễn xuất tại phim trường 

.

Thế nhưng bạn hiểu nhân vật thôi thì chưa đủ để có một vai diễn thành công và giàu cảm xúc. Bạn hiểu về nhân vật và bạn phải có được cảm xúc như nhân vật. Bạn phải cảm nhận được niềm vui – nỗi buồn của nhân vật như chính niềm vui nỗi buồn của chính bạn vậy. Từ đó bạn mới có thể diễn xuất – hóa thân vào nhân vật một cách giàu cảm xúc. Các yếu tố từ tiếng nói sân khấu, ngôn ngữ hình thể,  kỹ năng thoại vai,… Hay kỹ năng tương tác, kỹ năng diễn xuất trước ống kính,.. Chính là những phương tiện giúp bạn thể hiện khả năng diễn xuất và đem chúng đến với khán giả ,…

lớp học diễn viên điện ảnh

Sẽ thật sai sót nếu bạn chưa nghĩ đến một khóa đào tạo diễn viên để trang bị kiến thức. Và đây là khóa học bạn cần nghĩ đến :

Khóa đào tạo diễn viên điện ảnh tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 – 4.5 tháng

HỌC PHÍ: 6.000.000 – 8.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

lớp học diễn viên điện ảnh

Video không khí buổi học tại lớp cùng sự hướng dẫn của diễn viên Hữu Nghĩa
.

Video học viên thực hành diễn xuất trước ống kính tại phim trường 
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment