028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP XUẤT SẮC VỚI CẤP TRÊN

LỚP DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP XUẤT SẮC VỚI CẤP TRÊN

By In Uncategorized On


LỚP DẠY KỸ NĂNG GIAO TIẾP XUẤT SẮC VỚI CẤP TRÊN

 

Cách ứng xử trong giao tiếp với cấp trên, là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhất là với những ai mới bước chân vào môi trường công sở. Đầu tiên, để tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với lãnh đạo, hay trang bị cho mình một tâm thế tự tin, chủ động. Hãy học cách trình bày vấn đề một cách thẳng thắn, và nói chuyện rõ ràng, mạch lạc khi đưa ra ý kiến với sếp. Hãy đến ngay với lớp dạy kỹ năng giao tiếp xuất sắc với cấp trên. Tại Tây Nguyên Phim để học hỏi, và trang bị những kỹ năng tốt nhất cho bản thân từ bầy giờ nhé.

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp xuất sắc dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TUYỆT CHIÊU GIAO TIẾP THÔNG MINH

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp dạy kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Chúng ta sẽ được học những thứ rất là phổ quát, và hoàn toàn có thể lấy cái phổ quát đó. Và áp dụng cho mỗi tình huống của cuộc sống, để nói chuyện khôn ngoan, hiếu hong rồi. Bây giờ mình sẽ vô cái kinh nghiệm rất là thực tế. Số 1 các bạn nha

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Xin chào các bạn,đã chờ đợi và tôi cũng chờ đợi, hai chúng ta đều chờ đợi. Thì bây giờ cả hai cùng vào cái bí kíp đầu tiên, để có thể giao tiếp, có thể nói chuyện một cách khôn ngoan. Các bạn nghe đây là một câu nói khá ngắn thôi, mà các bạn sử dụng. Câu nói này gần như rất khó, để các bạn có thể cãi lộn. Có thể khắc khẩu với người đối diện nha.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoCái câu nói quyền năng này. Sẽ được dùng trong những trường hợp, có ai đó chủ động nói chuyện với các bạn. Và nhất là trong tình huống, mà họ than thở. Họ muốn tâm sự với bạn thì ban xài.Cái câu này gần như không thể cãi lộn được. Các bạn thấy nôn hong, để các bạn hiểu rõ hơn về câu nói này. Bây giờ tôi giả định một cái tình huống nếu như phát là bạn hiểu liền.

mc - người dẫn chương trình cần có tố chất gì

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp với cấp trên tại Tây Nguyên Phim

KỸ NĂNG GIAO TIẾP KHÉO LÉO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoGiả sử bạn là một người con trai đi. Các bạn nữ cũng nên xem, cái tình huống này để mà theo dõi theo ha. Tại vì nó cũng đưa qua đưa lại thôi. Đơn giản lắm. Thí dụ bạn là một người con trai và ghệ bạn đi, ghệ ở đây,có thể hiểu là bạn gái, có thể hiểu là vợ đi. Thì một ngày đẹp trời, cô bạn gái hoặc là cô vợ, tới gặp bạn. Và nói than thở là anh ơi, da mặt của em tự nhiên lúc này, nó ngứa ngứa, mà nó nổi mày mề đay hay sao đó em? Em lo quá anh ơi, em lo quá, hổng biết có bị gì hông. Bạn nghe bạn cũng lo chứ. Tại vì người yêu của mình mà.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoBắt đầu bạn mới trả lời, đâu em thử coi cái hộp kem, em đang xài, nó có oke hông. Tại vì bây giờ anh thấy, người ta bị dị ứng da cũng nhiều lắm, em coi lại coi. Sau đó bạn nói câu đó, câu hông quá tốt, tới đây chưa có gì sai cả. Bắt đầu cô bạn gái mới trả lời. Cái hũ kem ta gần triệu, mà làm gì mà mà mà dị ứng được? Có đâu, chắc gì đó chứ không phải bị dị ứngđâu. Cái bắt đầu lúc này bạn nghe anh ấy trả lời . Vậy chứ sao bây giờ than thở với tui là bị ngứa, thì bây giờ tôi đề xuất một cái hướng đi, giải quyết mà chỉ nghe thôi.  Chứ tự nhiên hổng nghe, tự nhiên lại khó chịu với tôi là sao đó hả?

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoXem thêm bài viết: Kỹ năng giao tiếp xuất sắc tại quận 5[ phần 1] tại đây nhé

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTừ đây các bạn thấy tình huống này quen không? Từ đây, căng thẳng leo thang từ một cái, sự tâm sự nhỏ nhỏ bắt đầu. Bà này nóng lên miếng, ông khí nóng lên miếng. Rồi cuối cùng hai đứa cãi lộn thói quen, một cái tình huống, một trong hai người tâm sự, với người kia và người kia thôi. Cho lời khuyên tìm phương hướng giải quyết, thì người còn lại không có chịu, và phản ứng lên. Thế là cả hai đứa cãi lộn.

 

kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp xuất sắc dưới sự hướng dẫn của BTV_ PTV Đinh Xuân Mai

ĐỈNH CAO CỦA NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐể giải quyết vấn đề chàng trai gặp phải, thì khóa học kỹ năng giao tiếp xuất sắc tại Tây Nguyên Phim. Xin Thưa các bạn, cái chàng trai này nè. Trong tình huống này, nghe qua thì có vẻ khôn ngoan, nhưng thực chất giao tiếp như thế,là không khôn ngoan đâu. Ha ha. Các bạn bất ngờ lắm, tui biết mà. Nhưng thưa các bạn, từ kinh nghiệm thực tế của tôi, tôi khẳng định, các bạn giải dột lắm. Nếu mà giao tiếp như chàng trai trong tình huống này, vậy thì theo kinh nghiệm của tôi thôi sao?

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoCái này là xương máu của tôi luôn nha. tôi nói thì các bạn trong tình huống mà có một ai đó. Ví dụ như người yêu của tôi, đi tới tìm tôi tâm sự về một vấn đề, mà cổ gặp phải. Thì tôi sẽ hỏi câu này đầu tiên, đầu tiên vào trước đi ha, để mình thể hiện sự thông cảm. Tiếp theo mình sẽ hỏi câu này, em muốn anh lắng nghe em, hay là em cần một giải pháp hả? Tôi nói là nói được câu này là không thể nào cãi lộn được. Mình phải rõ ràng và mình đưa ra một cái đường, rất rạch rồi. Để làm gì, để hỏi chính xác cái người đối diện.Họ chỉ đang muốn chia sẻ với bạn, và họ cần bạn lắng nghe? Hay là họ đang cầm bạn cho họ một cái đáp án

khóa học giao tiếp tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp học kỹ năng giao tiếp xuất sắc dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

                   khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  4.000.000 đ/khóa

 

Học luyện giọng nói ở đâu

 

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạo

.

 

 

 


Leave a comment