028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỜI TỪ CHỐI HOÀN HẢO

LỜI TỪ CHỐI HOÀN HẢO

By In Uncategorized On


LỜI TỪ CHỐI HOÀN HẢO

Lời từ chối hoàn hảo là như thế nào?

  • Trong cuộc sống luôn tồn lại nghịch lý: Càng có nhiều càng thấy thiếu, Càng làm được lại càng được giao thêm việc, giúp được nhiều người lại càng bị nhờ nhiều hơn,…
  • Và càng ngày ta càng bị nghịch lý này đày đọa, càng phát triển ta càng vất vả, đau khổ và áy náy. chúng ta quá coi trọng học “thêm” mà lại quên mất học “bớt”.
  • Chúng ta nói CÓ với quá nhiều việc tốt rồi lại không làm tốt việc nào. Chúng ta cố gắng làm hài lòng tất cả để không cảm thấy áy náy, cuối cùng lại luôn cảm thấy áy náy vì không làm hài lòng ai.

Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Trong thế giới càng ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin, kỹ năng từ chối trở thành một tuyệt chiêu mà chúng ta cần phải học. Bạn cần biết mình muốn gì, cái gì là quan trọng với mình để biết từ chối những điều không muốn, ít có nghĩa với bản thân.

Vậy làm thế nào để lời từ chối của ta không chỉ có sức nặng và còn đáng được tôn trọng, để nói không trở thành một lời từ chối hoàn hảo? Khóa học giao tiếp tại tây Nguyên Phim sẽ giải đáp cho bạn.

Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Buổi học Nghệ thuật giao tiếp do TS. Huỳnh Thanh Tú đứng lớp

Từ chối – Một khoa học của nghệ thuật sống!

  • Tuyệt hảo là không thể bớt được nữa. Muốn thành công, một điều bắt buộc là ta phải từ chối rất nhiều việc.
  • Bạn phải đi qua các giai đoạn tuần tự, từ chuẩn bị, đưa ra và hoàn tất Từ chối.

Mục đích cuối cùng của bạn không phải là phủ nhận, chỉ trích hay loại bỏ quan điểm, ý kiến, giá trị của người khác mà là khẳng định được những điều mình quan tâm, giá trị của bản thân và đạt được sự đồng thuận của mọi người.

Khóa học kỹ năng giao tiếp của Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn, còn chần chờ gì mà không trau dồi bản thân mình ngay lập tức. Đừng chờ đợi nữa…

Lời Từ Chối Hoàn Hảo

MC Thanh Bạch hướng dẫn kỹ năng tự tin trong giao tiếp

Lịch học:

  • Tối thứ 2 – 4: 18h30 – 20h30
  • Tối thứ 3 – 5: 18h30 – 20h30
  • Chủ nhật: 13h30 – 17h (2 ca)

Học phí:

  • Khóa cơ bản: 5.000.000đ/ 3 tháng
  • Khóa kỹ năng tổng quát: 8.000.000đ/ 4,5 tháng (Khóa học Giao tiếp nâng cao – Có cấp chứng chỉ của Trường ĐH Kinh Tế TPHCM)

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thắc mắc nào về khóa học vui lòng bình luận phía dưới, sẽ có người phụ trách chuyên môn trực tiếp hỗ trợ đầy đủ thông tin cho bạn.

 

lời từ chối hoàn hảo

Buổi học kỹ thuật giao tiếp do TS. Hoàng Cửu Long đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

Phàn thực hành của Tường Vy trong khóa học Kỹ năng của Tây Nguyên Phim

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim


Leave a comment