028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỄ 2/9 KHOÁ ĐÀO TẠO MC SỰ KIỆN TẠI TPHCM

LỄ 2/9 KHOÁ ĐÀO TẠO MC SỰ KIỆN TẠI TPHCM

By In Uncategorized On


LỄ 2/9 KHOÁ ĐÀO TẠO MC SỰ KIỆN TẠI TPHCM

 

Lễ 2/9 khoá đào tạo MC sự kiện tại TPHCM. Bạn có mong muốn trở thành một MC – Dẫn chương trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên MC hiện đang là nghề mà nhiều bạn trẻ mơ ước. Nghề này không phải cứ ” nói ” được là sẽ nổi tiếng. Để trở thành người dẫn chương trình hay, kiến thức và vốn sống là những điều kiện cần. Hãy luôn làm giàu kiến thức của mình, đọc thật nhiều sách, đi đến nhiều nơi, gặp thật nhiều người. Và bạn sẽ cảm thấy MC cho bạn nhiều thứ, không phải chỉ là tiền bạc và danh vọng.

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn kỹ thuật kiểm soát biểu cảm trên sân khấu

TRỞ THÀNH MC CHUYÊN NGHIỆP TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

 

Đến với Nơi dạy MC chuyên nghiệp bạn sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm tại đây. Chia sẽ những bí quyết để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp, tỏa sáng trước đám đông và được mọi người biết đến.

Làm chủ giọng nói:

 • Tiếng nói chính là 1 trong những phương tiện giao tiếp hàng đầu, của con người. Để trao đổi thông tin, nhìn cũng như tác động lẫn nhau. Với khóa học này, bạn sẽ khắc phục được lỗi phát âm thường gặp, chữa được tiếng nói ngọng, tiếng vùng miền để có giọng nói rõ ràng, dễ nghe. Đồng thời, bạn sẽ rè luyện cách nói chuyện có âm thanh, nhấn nhá, diễn cảm.

Hình ảnh MC Cao Mỹ Kim luyện phát âm chuẩn cho học viên

Tự tin trước đám đông:

 • Thiếu tự tin vào bản thân khiến bạn ngại ngùng. Khi tham gia các hoạt động tập thể, nói chuyện trước đám đông? Sau khóa học này, bạn sẽ được làm quen với các thủ pháp gây cười. Hay cách kể những câu chuyện đơn giản, nhưng hiệu quả. Bạn sẽ tự tin khuấy động bầu không khí, nổi bật trước đám đông. Bằng chính khiếu hài hước và sự duyên dáng của mình.

Làm chủ mọi tình huống:

 

 • Làm MC thì chắc chắn, bạn sẽ không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ trên sân khấu. Khóa học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết, giúp bạn ứng biến linh hoạt và xử lý nhanh chóng. Trong mọi tình huống có thể xảy ra trước, và trong lúc dẫn chương trình. Bạn sẽ bình tĩnh làm chủ sân khấu và lôi cuốn mọi người theo dõi, từng lời dẫn chuyên nghiệp của mình.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

Theo đuổi đam mê:

 • Khóa học MC chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim, sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết. Và quan trọng nhất để có thể trở thành 1 MC thực thụ. Bạn sẽ biết xây dựng phong cách dẫn chương trình, như thế nào để chuyên nghiệp và mang đậm dấu ấn cá nhân nhất. Đồng thời, bạn cũng được chia sẻ cách dẫn phù hợp với từng thể loại, chủ đề. Và đối tượng chương trình khác nhau…
LỚP ĐÀO TẠO MC CHUYÊN NGHIỆP

 

 • Kỹ năng tổ chức và tạo sự sôi động trong gameshow.
 • Nghệ thuật trang điểm và phục trang của một MC chuyên nghiệp.
 • Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các MC hàng đầu của đài truyền hình Thành phố.
 • Hướng dẫn thực tế tại các trung tâm tiệc cưới đẳng cấp và các trung tâm tổ chức hội nghị.
 • Tổ chức thi cuối khóa.

Hình ảnh Gv Thanh Thương luyện phát âm chuẩn cho học viên

Có rất nhiều học viên tham gia khóa học MC và đào tạo MC tiệc cưới tại trung tâm, từ một người nhút nhát, thụ động và ngại giao tiếp, đứng trước đám đông. Nhưng giờ có thể đứng dẫn các chương trình cho cơ quan, trường học công ty nơi mình đang làm và trở thành người dẫn chương trình MC cho truyền hình hoặc các sự kiện, phòng trà tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH MC TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment