028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỄ 2/9 KHOÁ ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TPHCM

LỄ 2/9 KHOÁ ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TPHCM

By In Uncategorized On


LỄ 2/9 KHOÁ ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN NHÍ TẠI TPHCM

 

 • Bạn muốn thể hiện vai diễn trên phim, trên sân khấu
 • Bạn muốn khám phá khả năng tiềm ẩn của chính bản thân
 • Bạn muốn rèn luyện ngoại hình, giọng nói để trở nên tự tin, mạnh mẽ và cuốn hút trước đám đông, trước ống kính máy quay. 

Lễ 2/9 khoá đào tạo diễn viên nhí tại TPHCM – Tây Nguyên phim sẽ giúp bạn, thực hiện những mong muốn đó. Nào còn chần chừ gì mà ko đến với chúng tôi, để chạm gần hơn với mơ ước của mình.

Không khí buổi học diễn xuất dưới sự hướng dẫn Đạo Diễn Xuân Cường

 LỚP DẠY DIỄN VIÊN NHÍ UY TÍN

 

Hiện nay khi nhu cầu giải trí ngày càng tăng thì nghề diễn viên càng được quan tâm hơn bao giờ hết. Nó là niềm đam mê không chỉ đối với các bạn trẻ, mà cả những người trung niên. Một điều đặc biệt mở rộng cơ hội cho những người đam mê dễ gia nhập nghề. Đó là ngành diễn viên không yêu cầu bằng cấp. Thực tế cho thấy có rất nhiều diễn viên thành danh, mà không qua bất cứ một trường lớp đào tạo chính quy nào. Điều khiến họ thành công chính là tài năng, niềm đam mê và sự tự học.

Khóa đào tạo diễn viên tại Tây Nguyên Phim, sẽ giúp bạn có cái nhìn chuẩn xác hơn về nghề diễn viên. Và chạm ngõ với mong muốn trở thành một diễn viên thực thụ. Tỏa sáng trước đám đông.

Không khí khóa học diễn xuất dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN CẤP TỐC

 

Trong những tiêu chuẩn làm diễn viên, thì diễn xuất được coi là quan trọng nhất. Bởi vậy khi đã vào vai diễn thì bạn không còn là chính bạn nữa mà phải coi mình là chính nhân vật đó. Từ biểu cảm, ngôn ngữ, diện mạo, dáng đi đều phải toát lên được thần thái nhân vật. Điều quan trọng trong diễn xuất, là bạn phải làm chủ được tình huống. Đừng bao giờ có cảm giác bạn đang diễn hay đang giả vờ mà phải thoải mái, tự tin như đang đối diện với chính cảm xúc thật của bản thân mình. Và phải luôn làm nổi bật thông điệp mà đạo diễn, cũng như nhà biên kịch muốn gửi đến người xem.

Hình ảnh đội ngũ giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐÀO TẠO DIỄN VIÊN HAY

 

Khi đã vào vai diễn thì bạn không còn là chính bạn nữa mà phải coi mình là chính nhân vật đó. Vì vậy bạn cần hiểu biết về các môn kỹ năng bổ trợ

 • Bạn biết không để đạt tiêu chuẩn làm diễn viên thì bạn không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn phải rèn luyện và có khả năng ở các môn kỹ năng bổ trợ như:
 • Học thanh nhạc
 • Học người mẫu
 • Học kỹ năng đứng trước công chúng

Buổi thực tế tại phim trường của học viên Tây Nguyên Phim

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
 • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH DIỄN XUẤT TRƯỚC ỐNG KÍNH

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment