028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE NHƯ THẾ NÀO ?

LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE NHƯ THẾ NÀO ?

By In Uncategorized On


LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE

Lấy hơi khi hát karaoke như thế nào ?

– Làm sao để hát karaoke hay ?

– Học hát karaoke ở đâu ?

Bạn không biết hát karaoke, khi hát bạn thường xuyên cảm thấy mình bị hụt hơi. Vào nhịp bài hát không đúng, hát bị lạc tone. Vì thế trong các buổi tiệc cùng bạn bè đồng nghiệp bạn chỉ ngồi mộ góc và nghe học hát. Thậm chí còn lo sợ họ sẽ mời mình hát vì sợ bị mất mặt.

Lấy hơi khi hát karaoke như thế nào

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp 

LẤY HƠI KHI HÁT KARAOKE NHƯ THẾ NÀO ?

Bạn bị tự ti về giọng hát của chính mình vì bạn cảm thấy giọng hát bạn rất kém. Thế nên bạn ít khi hát hoặc thậm chí không bao giờ ca hát. Có nhiều nguyên nhân làm bạn thấy tự ti với giọng hát của bạn. Có thể là do bạn thường hụt hơi khi hát, bạn hát trật nhịp, giọng hát không mềm mại – êm tai,… Tuy nhiên dù bạn đang gặp lý do gì, thì bạn đều có thể thay đổi được. Chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện đúng cách thì bạn sẽ có được giọng hát như bạn mong muốn.

Xem ngay: Khóa học hát lấy hơi khi hát karaoke

Lấy hơi khi hát karaoke như thế nào

.

Nếu nói về một giọng hát hay các bạn thường nói về kỹ năng luyến láy – ngân rung, nhả chữ,… Thế nhưng bạn chớ nên bỏ qua một kỹ năng quan trọng trong thanh nhạc như lấy hơi – giữ hơi khi hát. Vì căn bản, bạn muốn hát hay thì trước hết bạn phải có hơi tốt và đầy đặn. Thì từ đó bạn mới có thể thể hiện khả năng thanh nhạc, khả năng ca hát của bạn. cũng như đây là nền tảng để bạn có thể tự tin và xuất sắc khi chinh phục các nốt cao, các quảng rộng.

Lấy hơi khi hát karaoke như thế nào

Hình ảnh học viên thực hành trên sân khấu 

.

Để có một giọng hát với hơi đầy đặn khi hát thì bạn cần lấy hơi – giữ hơi đúng cách. Có rất nhiều bạn lấy hơi rất nhiều vào phổi. Hát câu trước tốt những câu sau lại không còn hơi để hát. Đây chính là bạn chưa lấy hơi – giữ hơi đúng cách khi hát. Có nhiều cách để bạn lấy hơi như: lấy hơi bụng, lấy hơi ngực hoặc lấy hơi giữa bụng và ngực. Bạn có thể lựa chọn lấy hơi nào cũng được, nhưng hãy tập luyện cách phù hợp nhất với bạn. Để giúp bạn có được hiệu quả khi tập luyện nhé.

Lấy hơi khi hát karaoke như thế nào

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Hãy tham khảo ngay khóa học sau đây nhé. Đây sẽ là khóa học tốt nhất giúp bạn có được một giọng hát hay với hơi đầy đặn.

Khóa học lấy hơi khi hát karaoke đúng cách

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 1 tháng

HỌC PHÍ: 1.500.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

Lấy hơi khi hát karaoke như thế nào

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment