028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LÀM SAO TRỞ THÀNH MC HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG ?

LÀM SAO TRỞ THÀNH MC HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG ?

By In Uncategorized On


MC HỘI NGHỊ 

Theo bạn thì một MC – người dẫn chương trình hội nghị có quan trọng không ? Câu trả lời cho câu hỏi này của bạn là rất quan trọng bạn nhé. Một hội nghị thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chuyên môn của người MC. Chính vì thế các đơn vị, chủ nhân của hội nghị luôn có sự cân nhắc khi tuyển chọn MC dẫn dắt hội nghị. Chính vì thế bản thân mỗi MC hội nghị luôn tự hỏi rằng: Làm sao trở thành MC hội nghị thành công ?

làm sao trở thành mc hội nghị thành công

.

LÀM SAO TRỞ THÀNH MC HỘI NGHỊ THÀNH CÔNG :

Các hội nghị thường đem đến khán giả một lượng thông tin rất lớn và có mục tiêu đề ra. Và các thông tin này thường là những thông tin ở một lĩnh vực nào đó. Thế nên từ ngữ bạn sử dụng trong hội nghị sẽ có nhiều từ thuộc chuyên ngành. Vậy nên bạn cần có sự nghiên cứu và tìm hiểu để có thể sử dụng những từ ngữ phù hợp nhất. Vì khi bạn sử dụng sai ngôn từ sẽ gây nhầm lẫn hoặc hiểu lầm, mà điều này thì không tốt cho hội nghị. Thế nên ngôn từ linh hoạt, vốn từ phong phú là điều một MC bắt buộc phải có .

Xem thêm: Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp 

làm sao trở thành mc hội nghị thành công

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên trong khóa học 

.

Là một người MC chuyên nghiệp bạn phải không ngừng trau dồi vốn từ cho bản thân. Để bạn có một ngôn từ linh hoạt, vốn từ phong phú khi dẫn chương trình. Điều này giúp bạn dễ dàng truyền đạt nội dung hội nghị và tránh làm nội dung bị nhàm chán vì lặp lại từ quá nhiều. Đặc biệt, bài dẫn chỉn chu là điều mà bạn phải nghiêm túc chuẩn bị từ trước. Một bài dẫn đầy không những phải đủ nội dung, nội dung chính xác. Mà còn phải hay và gây ấn tượng để người nghe vẫn nhớ về nội dung ngay cả khi hội nghị đã kết thúc. Mỗi MC hội nghị đều phải có sự chuẩn bị tốt và chỉn chu để có một hội nghị thành công .

làm sao trở thành mc hội nghị thành công

Một hội nghị thành công được mang lại từ nhiều yếu tố chứ không chỉ bài dẫn. Khi bạn đã có một bài dẫn hay, chỉn chu thì yếu tố quyết định tiếp theo là cách bạn dẫn chương trình. Bạn dẫn như thế nào mà khán giả cảm thấy thích thú và cuốn hút chứ không phải nhàm chán. Đây phụ thuộc vào cách bạn dẫn dắt, cách bạn hoạt náo, giọng nói hay – cuốn hút,…. Đặc biệt cách bạn quan sát , làm chủ sân khấu, sự chủ động xử lý các tình huống một cách khéo léo,.. Là điều một người MC nói chung và MC hội nghị nói riêng phải có. Vì bạn không biết một nghị với nhiều con người như vậy sẽ có điều gì phát sinh, nên bạn phải luôn sẵn sàng.

làm sao trở thành mc hội nghị thành công

Hình ảnh học viên thực hành luyện giọng nói tại lớp 

Và đây là khóa học tốt nhất và sẽ đem lại bạn tất cả những kiến thức này. Đặc biệt cũng sẽ đem đến bạn cả những cơ hội thành công nữa đấy.

Khóa đào tạo MC hội nghị chuyên nghiệp

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

làm sao trở thành mc hội nghị thành công

Video không khí buổi học lớp MC với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của cô BTV – PTV Đinh Xuân Mai  
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment