028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LÀM SAO HÁT HAY VÀ ĐÚNG TONE

LÀM SAO HÁT HAY VÀ ĐÚNG TONE

By In Uncategorized On


HÁT HAY VÀ ĐÚNG TONE

Hát lạc tone hay hát sai nhịp là vấn đề của rất nhiều bạn gặp phải chứ không phải của riêng ai. Có rất nhiều bạn có giọng hát hay – ấn tượng, nhưng hát thường hay bị lạc tone. Điều này làm bạn cảm thấy thiếu tự tin và không muốn ca hát góp vui trong các bữa tiệc cùng bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì thế bạn luôn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi của chính bạn rằng: Làm sao để bạn hát hay và tự tin? hay  Làm sao hát hay và đúng tone ?

làm sao hát hay và đúng tone

Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu sau khóa học 

LÀM SAO HÁT HAY VÀ ĐÚNG TONE :

Hay đôi khi có những bạn nắm vững kỹ thuật thanh nhạc: hát đúng tone, chắc nhịp,… Nhưng lại cảm thấy giọng hát bản thân chưa hay, chưa ngọt hay không quá ấn tượng. Và bạn đã thử luyện tập nhiều phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy bạn có từng nghĩ có thể bạn chưa tìm được phương pháp phù hợp với bạn nên bạn chưa đạt được hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy thì bạn có muốn tìm được phương pháp luyện tập với bản thân mình không ?

Xem ngay: Khóa đào tạo MC chuyên nghiệp tại TP.HCM

làm sao hát hay và đúng tone

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

Vì thanh nhạc là môn năng khiếu nên không phải bạn nào cũng có khả năng như nhau. Nên khi học cùng một chương trình, một phương pháp nhưng có bạn nắm bắt được rất tốt, nhưng có bạn không đạt được hiệu quả. Thế nên việc bạn có thể học được một chương trình phù hợp với khả năng của bạn là vô cùng quan trọng. Cũng như một chương trình học thực hành thay vì lý thuyết có lẽ thú vị hơn nhiều phải không .

làm sao hát hay và đúng tone

Hình ảnh học viên thực hành tại lớp trong buổi học 

Và khóa học hát tôi muốn giới thiệu đến bạn sau đây sẽ giúp bạn hát hay, đúng nhịp, đúng tone. Đặc biệt giúp bạn tự tin hát trên sân khấu, trước đám đông một cách ấn tượng. Khi 90% chương trình học là thực hành và chương trình được biên soạn theo khả năng của riêng bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức mà không nhàm chán. Cũng như hướng dẫn bạn cách luyện thanh, luyến láy – ngân rung, lấy hơi – giữ hơi khi hát,…

làm sao hát hay và đúng tone

Hình ảnh học viên tự tin thể hiện trong buổi ghi hình sân khấu 

Đây liệu có phải là những điều bạn đang muốn có được từ các khóa học. Vậy thì ngại gì mà không tìm hiểu và đăng ký học ngay bây giờ để sở hữu giọng hát hay, ấn tượng.

Khóa học hát chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

làm sao hát hay và đúng tone

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment