028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LÀM SAO ĐỂ GIỌNG NÓI HAY – PHÁT ÂM CHUẨN KHI GIAO TIẾP

LÀM SAO ĐỂ GIỌNG NÓI HAY – PHÁT ÂM CHUẨN KHI GIAO TIẾP

By In Uncategorized On


LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI TRONG GIAO TIẾP ( PHẦN 14 )

– Giọng nói hay – phát âm chuẩn có quan trọng không ?

– Luyện giọng nói – phát âm có khó không ?

Giọng nói là do trời phú nhưng điều này không có nghĩa là không thể tập luyện được. Bạn hoàn toàn có thể luyện tập và thay đổi được giọng nói nếu có một phương pháp tập luyện đúng cách. Vậy Làm sao để giọng nói hay – phát âm chuẩn khi giao tiếp đây ?

Kiến thức :Luyện sửa giọng nói trong giao tiếp ( phần 13) gồm có những gì. Đón xem nhé.

làm sao để giọng nói hay – phát âm chuẩn khi giao tiếp

Hình ảnh học viên thực hành ngay tại lớp 

LÀM SAO ĐỂ GIỌNG NÓI HAY – PHÁT ÂM CHUẨN KHI GIAO TIẾP :

Giọng nói luôn có sự khác biệt giữa các vùng miền khác nhau. Và mỗi giọng nói dù Bắc – Trung hay Nam đều có nét đặc biệt và hay. Thế nhưng để thuận tiện cho việc học tập – làm việc, giao tiếp với nhau thì các bạn sử dụng giọng nói phổ thông sẽ thuận tiện hơn. Chính vì thế, nhu cầu luyện giọng nói xuất hiện và nhu cầu ngày càng tăng cao hiện nay.

Xem ngay: Khóa học MC tiệc cưới chuyên nghiệp

làm sao để giọng nói hay – phát âm chuẩn khi giao tiếp

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp trong khóa học 

.

Phần 3

A. Xin chào quý vị khán giả, chào bạn…..
Nhân nói về việc trang trí hoa mai trong ngày tết thì tôi thấy: Nếu miền Nam chuộng hoa mai trong ngày Tết thì miền Bắc nước ta lại thường mua những cành đào để trang trí cho căn nhà vào những ngày đầu Xuân.

B. Đúng vậy, bởi vì theo phong thủy, hoa đào không chỉ có tác dụng xua đuổi tà ma mà còn có thể mang đến nguồn sinh khí mới, giúp mọi người trong nhà luôn khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

A. Còn một loài hoa nữa, cũng thường được dùng để trang trí trong nhà vào ngày tết, đó là hoa thủy tiên. Do mọi người chưa biết nhiều về loại hoa này, Bạn có thể nói cho mọi người biết thêm được không?

B. Sẵn sàng thôi. Thưa quý vị, Hoa thủy tiên được xem là loài hoa thanh tao, quyền quý. Trồng hoa thủy tiên có tác dụng khử tà, mang lại cát tường như ý cũng như tăng thêm tài khí cho gia đình.

A. Nghe nói lại hoa này khó trồng và khó chăm sóc lắm, đúng không ?

B. Câu hỏi này rất hay. Thưa quý vị, Hoa thủy tiên là loại hoa rất khó trồng, hoa thường được trồng trong nước, hình dáng giống như củ hành tươi. Trước khi mua về, bạn nên tìm hiểu cách chăm sóc để cây hoa có thể sống thật lâu trong nhà………………………………………..

làm sao để giọng nói hay – phát âm chuẩn khi giao tiếp

Hình ảnh giảng viên hướng dẫn học viên trong khóa học 

.

Phần 4

A. Xin chào quý vị khán giả, chào bàn…..
Nhân nói về một số cây cảnh trang trí trong nhà vào ngày tết thì tôi chợt nhớ đến cây sung. Xin hỏi là bạn…có biết gì về loại cây này không?

B. Thưa quý vị, trong ngày tết người ta cũng thường trang trí cây sung, trái sung. Cây sung là loại cây khá dễ trồng và dễ sống. Chọn một cây sung có dáng đẹp và nhiều quả trang trí trong nhà vào ngày Tết cũng có thể mang đến sự no đủ và nhiều điều tốt lành cho năm mới.

A. Và còn một loại hoa mà chắc chắn mọi người đều thích trang trí trong nhà vào ngày tết đó là hoa đồng tiền còn gọi là cây kim tiền, phải không quý vị ?

B. Vâng, chắc chắn là ai cũng thích chưng hoa này trong nhà rồi, bởi vì, Trong những dịp đầu xuân năm mới, nếu trồng hoặc cắm hoa đồng tiền sẽ mang đến nhiều tài lộc và tiền của cho gia đình.

A. Những trao đổi vừa rồi rất thú vị phải không quý vị. Hy vọng sẽ giúp quý vị chọn được những cây cảnh trang trí trong nhà hợp ý mình.

B. Và kính chúc quý vị một năm mới vạn sự như ý. Thân ái chào tạm biệt.

làm sao để giọng nói hay – phát âm chuẩn khi giao tiếp

Hình ảnh học viên thực hành trong khóa học 

Luyện sửa giọng nói trong giao tiếp ( phần 15) sẽ đem đến bạn kiến thức về ngữ điệu diễn cảm khi giao tiếp. Đây là một phần kiến thức rất hay mà bạn nên biết và nắm vững 

Khóa học luyện sửa giọng nói trong giao tiếp 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 4.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

làm sao để giọng nói hay – phát âm chuẩn khi giao tiếp

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch
.

Video không khí buổi học với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment