028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LÀM SAO ĐỂ GIỌNG HÁT HAY HƠN ?

LÀM SAO ĐỂ GIỌNG HÁT HAY HƠN ?

By In Uncategorized On


LUYỆN GIỌNG HÁT HAY 

Làm sao để giọng hát hay hơn ?

– Luyện thanh như thế nào cho hiệu quả ?

– Học hát hay có khó không ?

Ai trong chúng ta cũng muốn có một giọng hát hay. Vì có lẽ có nhiều bạn đang chán ngán việc tham gia các bữa tiệc nhưng luôn phải từ chối các lời mời ca hát. Điều này làm bạn khó xử và cũng làm cho bạn gặp bất lợi trong giao tiếp . 

làm sao để giọng hát hay hơn

Hình ảnh học viên tập hát tại lớp

LÀM SAO ĐỂ GIỌNG HÁT HAY HƠN ? 

Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, bạn muốn làm tốt thì bạn phải có kiến thức. Chính vì thế để có giọng hát hay bạn cần một phương pháp luyện tập đúng và sự kiên trì. Cũng như các kiến thức về thanh nhạc, cách bạn cảm thụ âm nhạc cũng rất quan trọng. Thế nên hiện nay có rất nhiều khóa học được tổ chức nhằm tạo ra cho bạn môi trường trau dồi và rèn luyện giọng hát. Đây là sân chơi giúp bạn có thể thoải mái luyện tập và tiến bộ với sự hướng dẫn của những người có chuyên môn .

Xem ngay: Khóa học hát bolero hay 

làm sao để giọng hát hay hơn

.

Khi hát thì luyến láy – ngân rung được xem như là một nét đặc trưng của một ca sĩ. Một bài hát hay và để lại ấn tượng đặc biệt hay không một phần nằm ở cách bạn luyến láy ngân rung. Bên cạnh đó kỹ năng luyện thanh, kỹ năng lấy hơi – giữ hơi khi hát,… Đây là những yếu tố giúp bạn thoải mái ca hát mà không lo bị đuối hơi – hụt hơi khi hát. Hay khả năng cảm thụ âm nhạc, nghe nhạc biết cách vào nhịp bài hát, hát đúng nhịp – đúng tone,… Cũng như phong cách trình diễn bài hát như thế nào cho tự tin – cuốn hút cũng là điều làm nên sự thu hút cho bạn đấy nhé.

làm sao để giọng hát hay hơn

Hình ảnh không khí buổi học khi học viên tập hát 

.

Và lời khuyên chân thành cho bạn là bạn nên tham gia một khóa học hát để được học đầy đủ kiến thức. Một khóa học được biên soạn phù hợp với khả năng của bạn là một thuận lợi quá lớn cho bạn. Vì khi học với một chương trình quá sức thì bạn khó tiếp thu kiến thức. Còn một chương trình dưới khả năng của bạn sẽ làm bạn nhàm chán mà không học được kiến thức bạn cần. Đặc biệt tập luyện nhiều sẽ giúp bạn biết được bạn chưa hát đúng chỗ nào và tập luyện để hát đúng – hát hay hơn. Thế nên hãy lựa chọn một khóa học giúp bạn có nhiều thời gian tập luyện cùng sự hướng dẫn của giảng viên nhé.

làm sao để giọng hát hay hơn

Và đây là khóa học bạn nên tham gia học nhé:

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp 

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

làm sao để giọng hát hay hơn

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu sau khóa học 
.

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment