028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KỸ NĂNG MỀM CHO NHÂN VIÊN DOANH NGHIỆP

KỸ NĂNG MỀM CHO NHÂN VIÊN DOANH NGHIỆP

By In HỌC KỸ NĂNG MỀM, Uncategorized On


KỸ NĂNG MỀM CHO NHÂN VIÊN DOANH NGHIỆP

 

Khoá học Kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp – Đẩy mạnh hiệu suất làm việc và thành công trong sự nghiệp

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, nhân thức của mọi người về các kỹ năng mềm cũng như kỹ năng xã hội ngày càng nâng cao. Trong môi trường kinh doanh người ta càng thấy rõ được sự thay đổi và cải thiện khi sở hữu các kỹ năng mềm ở cá nhân và cả doanh nghiệp. Kỹ năng mềm là một yếu tố quan trọng quyết định đến 85% sự thành công của một nhân viên doanh nghiệp. Chúng giúp tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, tăng cường sự gắn kết đội nhóm và cải thiện khả năng giao tiếp và tương tác với khách hàng và đối tác.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn Nghệ sĩ – MC Thanh Bạch 

Khoá học Kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp của Tây Nguyên Phim là một công cụ hữu ích để nâng cao nhận thức và phát triển các kỹ năng mềm quan trọng qua đó nhân viên sẽ được đánh giá cao; trở thành một nhân viên đáng tin cậy và có khả năng phát triển trong môi trường công việc đầy thách thức. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà khoá học này mang lại.

KỸ NĂNG MỀM LÀ GÌ?

 

Kỹ năng mềm (soft skills)  là những kỹ năng không phải kỹ năng chuyên môn mà hướng tới các kỹ năng thực hành xã hội. Liên quan đến trí tuệ xúc cảm dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới…

TẠI SAO KỸ NĂNG MỀM LẠI QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN DOANH NGHIỆP?

 

 • Giúp nhân viên hiểu được cách giao tiếp như thế nào là hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm, với khách hàng và đối tác kinh doanh
 • Trong môi trường doanh nghiệp, làm việc nhóm là điều không thể tránh khỏi giúp nhân viên tương tác và cộng tác hiệu quả với các thành viên khác; chia sẻ thông tin, giải quyết xung đột và đạt được mục tiêu chung.
 • Giúp nhân viên đưa ra ý tưởng mới; tìm ra giải pháp sáng tạo và xử lý hiệu quả các tình huống khó khăn và phức tạp trong công việc.
 • Giúp nhân viên duy trì sự cân bằng và tinh thần tích cực trong công việc.

Những kỹ năng mềm này giúp nhân viên tăng cường hiệu suất làm việc, xây dựng môi trường làm việc tích cực; tạo động lực và đóng góp vào thành công của doanh nghiệp. Ngoài ra, kỹ năng mềm còn giúp xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác và thành viên khác trong tổ chức, tạo nền tảng cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp của nhân viên.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

Khoá học kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp cung cấp một nền tảng kiến thức vững chắc cho sự phát triển cá nhân và chuyên môn. Các bạn sẽ trở nên tự tin, có khả năng tương tác và làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp đầy cạnh tranh.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC: 2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

 • Khoá chuyên nghiệp : 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

1. Giới thiệu về kỹ năng mềm và tầm quan trọng:

 • Tầm quan trọng của kỹ năng mềm trong công việc và sự phát triển cá nhân
 • Liên hệ giữa kỹ năng mềm và hiệu suất làm việc

2. Kỹ năng giao tiếp trong công sở:

 • Các yếu tố quan trọng trong giao tiếp: ngôn ngữ cơ thể, lắng nghe, diễn đạt ý kiến;…
 • Giao tiếp trong môi trường công việc: giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên và cấp dưới
 • Giao tiếp ngôn ngữ và giao tiếp phi ngôn ngữ

3. Kỹ năng thương thuyết:

Thương thuyết là một loại hình nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao, là một kỹ năng tổng hợp kết hợp của những kỹ năng thương lượng, thuyết phục, kèm theo khả năng đọc vị của người đối diện, phân tích hành vi của họ và kết hợp với tư duy bản thân để đưa ra một kết quả hoàn hảo nhất và cũng là một kỹ năng quan trọng của nhà lãnh đạo.

4. Kỹ Năng Tư Duy Phản Biện –  Giải Quyết Vấn Đề:

 • Phân tích vấn đề
 • Lựa chọn giải pháp và thực hiện hành động
 • Đánh giá và cải thiện quá trình giải quyết vấn đề
5. Kỹ năng lãnh đạo và quản lý:

 

 • Các nguyên tắc lãnh đạo hiệu quả
 • Kỹ năng làm việc nhóm và quản lý nhóm,  phân công công việc
 • Giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định trong vai trò lãnh đạo
 • Quản lý thời gian và công việc

6. Kỹ năng quản lí và kiểm soát cảm xúc:

 Không phải là loại bỏ hết hoàn toàn cảm xúc mà cần phải biết cách quản lí, điều chỉnh cảm xúc một cách hợp lí làm chủ cảm xúc cảm mình.

7. Kỹ năng tư duy dịch vụ:

Nhằm giúp học viên có kiến thức và hiểu biết chuyên sâu về  các dịch vụ  khách hàng nghiệp , bên cạnh đó còn biết những kĩ năng nắm bắt tâm lí khách hàng , hiểu nhu cầu mong đợi,…

8. Kỹ năng định vị:

Là kĩ năng giúp mình hiểu rõ về bản thân; xác định đúng vị trí của mình, của doanh nghiệp so với đối tượng giao tiếp. Để từ đó có cái nhìn hướng hơn tạo điều kiện; cơ hội cho bản thân và doanh nghiệp phát triển.

9. Kỹ năng giao tiếp bán hàng hiệu quả

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học Kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp bạn phát âm được chuẩn xác, giọng nói to khoẻ rõ ràng; Kỹ năng dẫn chương trình giúp học viên tự tin giao tiếp lưu loát hơn; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Đặc biệt hơn nữa, học viên sẽ  được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không đơn vị nào cung cấp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 1. Chất lượng đào tạo: Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng đào tạo cao nhất. Giảng viên của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về kỹ năng mềm mà còn có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực doanh nghiệp:
 • TS Hoàng Cửu Long
 • TS NguyễnTấn Trung
 • TS Huỳnh Thanh Tú 
 • ThS Mai Thanh Hoài
 • NSƯT Công Ninh
 • MC Thanh Bạch
 • Diễn viên hài Hữu Nghĩa
 1. Phương pháp học hiệu quả: 90% là thực hành; chương trình học kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Nên độ cọ sát với thực tế rất cao mang đến chất lượng học tập hiệu quả.
 2. Tính ứng dụng ngay trong công việc: Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho bạn những kỹ năng mềm có thể áp dụng ngay trong công việc hàng ngày.
 3. Hỗ trợ và tư vấn sau khóa học: Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn bạn sau khi hoàn thành khoá học.
 4. Đáng tin cậy và uy tín: Trung tâm của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm uy tín và được đánh giá cao trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho doanh nghiệp.
 5. Đặc biệt: Trung tâm tổ chức thực hành ghi hình trước máy quay; giúp bạn rèn luyện sự tự tin và có một sản phẩm cuối khoá.

 

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

Kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp quan trọng vì chúng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ, tạo động lực, giải quyết xung đột, quản lý stress và thích ứng với môi trường làm việc thay đổi. Những kỹ năng này đóng góp vào sự thành công cá nhân và cả tổ chức, tạo điều kiện chosự tương tác và sự phát triển trong công việc. Nhanh tay đăng kí ngay khoá học của Tây Nguyên Phim để nâng cấp bản thân và nâng cao vị thế trong doanh nghiệp nhé

dang-ky-ngay

BUỔI HỌC  DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN MC THANH BẠCH

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN TƯỜNG VY

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Leave a comment