028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG ONLINE

KHÓA HỌC TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG ONLINE

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG ONLINE

 

Khóa học tự tin trước công chúng online, giúp học viên trả lời được câu hỏi. Bạn là ai? Tại sao bạn có khao khát tự tin nói trước đám đông? Trong khóa học, học viên học được cách lập mục tiêu, lên kế hoạch, chinh phục tự tin nói trước công chúng. Học viên học được kiến thức, kỹ năng quan trọng. Để thực hiện hiện việc tự tin, để nói trước đám đông. Đây là việc rất quan trọng, những người muốn tự tin nói trước đám đông bắt buộc phải biết.

Không khí lớp dạy kỹ năng tự tin trước công chúng dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

NGHỆ THUẬT GIÚP BẠN TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoXin chào các bạn. Đây là cái kinh nghiệm cuối cùng mà, khóa học tự tin trước công chúng online  chia sẽ. Và kinh nghiệm này nếu các bạn làm tốt. Thì tôi tin chắc rằng, các bạn sẽ bỏ được sự run sợ, và không thoải mái khi nói chuyện trước đám đông. Kể cả khi các bạn là người hướng nội, các bạn sẽ bỏ được tới 90 % nỗi lo sợ, và sự mất tự tin đó là gì? Đó là các bạn cần phải luyện tập. Luyện tập là một trong những cái, tạo nên sự tự tin rất lớn trong tất cả chúng ta.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTôi có một câu, mà tôi hay nói với mấy đứa em hoặc là với nhân viên của mình. Đó là khi mà cái sự chuẩn bị của chúng ta mà thấp, thì có nghĩa là cái sự chuẩn bí nó tăng lên.Chuẩn bí là gì? Là bí, là chủng biến, là chắc, cứ cứng họng là chắc, cứ lúng túng ấp a, ấp úng là chắc cú. Nếu chúng ta ta chuẩn bị kém. Thực ra không chỉ trong việc thuyết trình, không chỉ trong việc nói trước đám đông đâu. Mà trong bất cứ lĩnh vực nào, cái sự chuẩn bị cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Không khí lớp học kỹ năng tự tin trước công chúng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

HỌC CÁCH TỰ TIN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoBây giờ các bạn là nhạc sĩ đi, các bạn là nhạc công, thì cho dù trình độ của các bạn cao mét mấy. Nếu các bạn không tập ,thì phần trình diễn của các bạn, gần như chắc chắn sẽ thất bại. Hoặc là bây giờ các bạn nhìn những cái buổi phỏng vấn, của những nhân vật nổi tiếng đi. Kể cả họ có ăn nói lưu loát, và tài năng tới đâu đi chăng nữa. Thì các bạn cũng thường xuyên bắt gặp, những khoảnh khắc mà họ trở nên lúng túng. Khi mà họ được hỏi những câu hỏi bất ngờ. Thì các bạn biết tại sao họ lại lúng túng húng? Tại vì câu hỏi bất ngờ là những câu hỏi, mà họ không có chuẩn bị, thì không chuẩn bị chắc chắn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTất cả những người nói hay nhất, đều chuẩn bị và điêu luyện tập. Luyện tập là một trong những cách tuyệt vời nhất. Để chuẩn bị các bạn luyện tập càng nhiều, thì các bạn sẽ bớt run rất nhiều. Khi mà phải nói chuyện.  Vậy thì phải tập các bạn ơi, các bạn có thể bảo là các bạn không có thời gian, nhưng thực ra các bạn có thể dậy sớm đi. Tập và có thể dùng giờ nghỉ trưa để tập. Nếu không thể nào tập ra tiếng, thì các bạn cũng có thể tưởng tượng trong đầu của các bạn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoXem thêm: Khóa học rèn luyện kỹ năng nói chuyện tự tin trước đám đông online tại đây nhé

 

Không khí lớp học kỹ năng tự tin trước đám đông tại Tây Nguyên Phim

TUYỆT CHIỂU TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoCông thức ba, ba, ba nó sẽ trở nên cực kỳ hoàn hảo, nếu các bạn tập luyện nó trước.  Khi thật sự đi thuyết trình hay là đi trình bày, và các bạn phải nhớ cái chuyện này. Các bạn hãy tập mỗi ngày. Hãy cố gắng mỗi ngày vì cơ hội nhiều khi nó lại gõ cửa các bạn vào bất ngờ mà các bạn không hay. Nó xuất hiện các bạn và từ đó cái sự nghiệp của bạn này gần như hoàn toàn thay đổi. Bởi vì tôi nói các bạn, khi mà khả năng truyền thông, khả năng giao tiếp của các bạn tốt.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNhiều khi nó mở ra vô vàng nhiều cơ hội. Mà các bạn không bao giờ ngờ tới nó, là hãy cố gắng luyện tập tự công thức ba, ba, ba đó.  Nó cho nó nát đi, thì biết đâu đấy, rất nhiều cơ hội sẽ xảy tới với các bạn rồi. Như vậy, các bạn đã vừa xem qua năm kinh nghiệm, trong chuỗi bài viết của khóa học tự tin trước công công. Tại Công Ty Tây Nguyên Phim, để có thể nói chuyện trước đám đông một cách ngon cơm, suôn sẻ, thoải mái, không nói bậy, không mất tự tin.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTôi hy vọng là tất cả những kinh nghiệm rất thật của tôi trong khóa học tự tin trước công chúng online, sẽ giúp ích được cho tất các bạn. Như tôi đã nói ở trên, khi các bạn giao tiếp tốt, đặc biệt là giao tiếp trước nhiều người. Thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc, cơ hội cuộc đời của các bạn. Nó được mở thêm một bước mới, và đôi khi có những cơ hội đến với mình một cách rất bất ngờ. Nhưng mà lại rất là tuyệt diệu.

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

 

Không khí khóa  học kỹ năng tự tin trước đám đông tại Tây Nguyên Phim

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỸ NĂNG TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

 1. Kỹ năng đứng trên sân khấu.
 2. Kỹ năng cầm micro.
 3. Kỹ năng làm MC dẫn chương trình.
 4. Kỹ năng đứng trước đám đông.
 5. Kỹ năng xử lí các tình huống thường hay mắc phải.
 6. Bí quyết nói chuyện khi đứng trước đám đông.

VIDEO HỌC VIÊN LAYLA PHẠM THỰC HÀNH BÀI DẪN TRƯỚC ỐNG KÍNH

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoCác bạn sẽ được học những nội dung về:

 • MC tiệc cưới
 • MC hội thảo
 • MC sự kiện
 • Và nhiều nội dung thú vị khác
QUYỀN LỢI HỌC VIÊN
 • Lớp học từ 15 -> 20 học viên đối với lớp học online [ Dành cho những bạn ở xa, không sắp xếp được thời gian để đến trực tiếp trung tâm học ].
 • Lớp học từ 25-> 28 học viên đối với lớp học ofline trực tiếp tại Công Ty
 • ĐƯỢC HƯỚNG DẪN GHI HÌNH VÀ CÓ SẢN PHẨM GHI HÌNH SAU KHÓA HỌC 
 • Các bạn được học trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy  đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, và các thiết bị thực hành
 • Được các giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp hướng dẫn
 • Trong quá trình học các học viên khóa MC được đi thực tập tại các Trung tâm hội nghị và khách sạn lớn tại TP.HCM, đây là cơ hội để các học viên cọ sát thực tế với những gì đã học tại lớp, cơ hội để giao lưu và tạo dựng mối quan hệ.
 • Kết thúc khóa học các học viên có kết quả tốt, đạt 8 điểm sau đợt thi cuối khóa sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm
 • Trong quá trình đi làm nếu có vướng mắc về chuyên môn cần sự giúp đỡ có thể liên hệ trung tâm hỗ trợ 1 năm
lớp học luyện giọng nói trong giao tiếp

Hình ảnh học viên Tú Sương đang thực hành bài dẫn trong lớp học tự tin trước đám đông tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG
 • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 2 – 4:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

                   khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo LỚP CHỦ NHẬT:  13h30 – 17h00 [ học 2 ca ]

 • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  4.000.000 đ/khóa

 

Học luyện giọng nói ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

 • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

học tự tin trước đám đông online

VIDEO MC THANH BẠCH HƯỚNG DẪN HỌC VIÊN KỸ NĂNG TỰ TIN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

 


Leave a comment