028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI TP.HCM

KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI TP.HCM

By In Uncategorized On


KHÓA HỌC THANH NHẠC

Ai trong chúng ta cũng muốn bản thân có một giọng hát hay – ấn tượng khi ca hát cùng bạn bè. Tuy nhiên, không có nhiều bạn may mắn có được điều này. Nhưng cũng không có nghĩa là các bạn không thay đổi được giọng hát và có một giọng hát hay. Bạn có thể luyện tập và có được giọng hát hay – ấn tượng với các Khóa học thanh nhạc tại TPHCM. Hãy thử cân nhắc để giúp bạn thân trở nên tự tin và hát hay hơn nhé. 

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

Hình ảnh học viên thực hành ghi hình sân khấu 

KHÓA HỌC THANH NHẠC TẠI TP.HCM

Nếu bạn muốn có một giọng hát hay cùng một phong thái tự tin khi hát. Nhưng nếu điều này từ khi sinh ra bạn chưa có được, thì hãy nghĩ đến việc học và luyện tập nhé. Vì bạn hoàn toàn có thể luyện tập để có được giọng hát hay – ấn tượng. Để bạn có thể tự tin thể hiện khả năng, tham gia ca hát cùng bạn bè chứ không phải là luôn tìm lý do từ chối. Và bạn cũng có thể dùng chính giọng hát của bạn để gây ấn tượng với một ai đó chẳng hạn .

Xem ngay: Khóa học hát hay ngắn hạn 

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

.

Các kiến thức thanh nhạc sẽ giúp bạn rèn luyện để có một giọng hát hay và nội lực. Khi hát bạn cần mở khẩu hình cho giọng hát vang và không bị ri rí trong cổ họng. Và quá trình luyện thanh sẽ giúp bạn làm tốt điều này bạn. Và luyện thanh cũng sẽ giúp bạn mở rộng âm vực cho giọng hát và bạn có thể chinh phục được những quảng rộng trong bài hát. Bên cạnh đó nếu bạn hát thường bị hụt hơi và đuối hơi thì bạn không nên bỏ qua kiến thức về lấy hơi – giữ hơi khi hát nhé. Lấy hơi – giữ hơi tốt giúp bạn luôn có một cột hơi tốt để có thể hát hay và chinh phục những nốt cao.

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

Không khí buổi học thanh nhạc tại lớp 

.

Và một bài hát hay và gây ấn tượng được hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn luyến láy – ngân rung. Bạn cần biết được, trong một bài hát khi nào luyến láy – ngân rung và luyến láy – ngân rung như thế nào. Cũng như kỹ thuật nhã chữ, hát giọng gió – giọng giả thanh, hát nốt cao,….Là những điều gây ấn tượng cho giọng hát của bạn và bạn sẽ được học những điều này. Cũng như phong cách biểu diễn bài hát sẽ giúp bạn trình diễn bài hát tốt nhất. Từ cách bạn di chuyển, ánh mắt, cử chỉ,… để diễn xuất bài hát cảm xúc nhất tới khán giả.

khóa học thanh nhạc tại tp.hcm

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Có rất nhiều khóa học bạn có thể tham khảo. Nhưng tôi tin rằng khóa học sau đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học thanh nhạc online

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment