028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC THANH NHẠC ONLINE

KHÓA HỌC THANH NHẠC ONLINE

By In Uncategorized On


HỌC THANH NHẠC ONLINE

– Có nên học thanh nhạc online không ?

– Khóa học thanh nhạc online nào hiệu quả ?

– Làm sao để hát hay ?

Có bạn nào đang đọc bài viết này, bạn rất đam mê ca hát nhưng có nhiều điều làm bạn băn khoăn. Rằng không biết bản thân nên lựa chọn Khóa học thanh nhạc online nào cho hiệu quả. Hay có nên học thanh nhạc online không, hay học các khóa học trực tiếp sẽ tốt hơn. 

khóa học thanh nhạc online

Hình ảnh không khí buổi học tại lớp 

KHÓA HỌC THANH NHẠC ONLINE :

Học thanh nhạc và luyện tập để có giọng hát hay là mong muốn của rất nhiều bạn. Thế nên hiện nay các bạn đi học thanh nhạc rất nhiều và đó là lý do tại sao có rất nhiều khóa học thanh nhạc được tổ chức. Và hình thức tổ chức các khóa học thanh nhạc cũng ngày càng đa dạng. Bạn có thể tham gia học trực tiếp tại các khóa học, bạn có thể học online,… Khóa học này cũng có những ưu điểm và những mặt hạn chế riêng. Điều này tùy theo nhu cầu của bạn mà bạn có thể lựa chọn nhé.

Xem ngay: Khóa học hát chuyên nghiệp

khóa học thanh nhạc online

.

Khi các khóa học thanh nhạc online mang lại cho bạn sự tiện lợi về thời gian và đi lại. Thì mặt hạn chế của nó là: không phải ai cũng phù hợp với việc học online thanh nhạc. Có nhiều bạn cảm thấy rất tốt, nhưng có những bạn lại cảm thấy dường như bản thân không cải thiện được điều gì. Còn các khóa học trực tiếp thì có lẽ sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn rất nhiều. Vì bạn được thực hành tại lớp, được giảng viên sửa bài trực tiếp tại lớp,… Tuy nhiên, đối với những bạn quá bận rộn thì dường như thời gian đi học là các vấn đề rất khó với các bạn.

khóa học thanh nhạc online

Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu 

.

Và đây, tôi giới thiệu đến bạn một giải pháp ngay đây. Một khóa học thanh nhạc thời gian linh động cho bạn, chương trình học được biên soạn dành riêng cho bạn. Bạn được học các kiến thức về thanh nhạc như: luyện thanh mở khẩu hình, giúp giọng khỏe, tập lấy hơi – giữ hơi khi hát,…. Tập nghe nhạc bắt nhịp vào bài hát,  nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc,…. Thực hành trên hệ thống phòng thu âm giúp bạn hát đúng nhịp – hát không bị lạc tone. Luyến láy ngân rung khi hát thật hay là điều bạn được luyện tập. Đặc biệt giúp bạn caidr thiện khả năng hát trước đá đông hay trên sân khấu. Thay vì đứng đơ hát không cảm xúc thì sẽ giúp bạn tự tin di chuyển, thần thái tự tin và hát cảm xúc.

khóa học thanh nhạc online

.

SẢN PHẨM ÂM NHẠC HỌC VIÊN KHÓA THANH NHẠC TÂY NGUYÊN PHIMBạn sẽ có một sản phẩm Album CD, MV được như ý muốn, để gửi cho những người thân, bạn bè làm kỷ niệm. Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

.

Thông tin khóa học giúp hiểu rõ hơn tại đây nhé:

Khóa học thanh nhạc chuyên nghiệp 

  • Thời gian học và học phí :

THỜI GIAN: 3 tháng

HỌC PHÍ: 5.000.000 đ/ khóa 

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com 

khóa học thanh nhạc online

Video học viên thực hành xử lý bài hát với sự hướng dẫn của giảng viên
.

Video học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu
.

Bản đồ đường đi đến Tây Nguyên Phim
.


Leave a comment