028.62733715 HOTLINE 0916955085 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

By In CÁC KHÓA HỌC MC, HỌC KỸ NĂNG MỀM, KHÓA HỌC MC, TIN TỨC, . . . On


KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN

 

Khóa học Quản lý Dự án: Xây dựng kỹ năng định hướng và thành công trong quản lý dự án.

Trong thế giới kinh doanh phức tạp ngày nay, khả năng quản lý dự án hiệu quả đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo dự án được hoàn thành đúng hạn, đúng chất lượng và đúng nguồn lực. Khóa học Quản lý Dự án là cơ hội tốt để bạn học cách xây dựng và điều hành dự án một cách chuyên nghiệp, từ định hình chiến lược đến giải quyết vấn đề và quản lý nhóm.

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp chuyên môn cao

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 – 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Buổi học do TS. Hoàng Cửu Long – Giảng viên Tại Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Vậy, tại sao nên tham gia khóa học Quản lý Dự án?

  1. Hiểu biết sâu về quản lý dự án: Khóa học giúp bạn hiểu rõ về các phương pháp, quy trình và công cụ quản lý dự án hiệu quả. Bạn sẽ học cách lập kế hoạch, phân tích rủi ro, và tối ưu hóa nguồn lực để đảm bảo dự án hoàn thành một cách suôn sẻ.

  2. Phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhóm: Trong quản lý dự án, khả năng lãnh đạo và quản lý nhóm là yếu tố quan trọng. Khóa học giúp bạn học cách tạo động lực, phân chia công việc, giải quyết xung đột và tạo môi trường làm việc hiệu quả.

  3. Xây dựng kế hoạch và thực hiện dự án thành công: Khóa học giúp bạn học cách xây dựng kế hoạch dự án chi tiết và tuân thủ theo nó. Bạn sẽ học cách đảm bảo dự án được triển khai một cách hiệu quả, từ việc giám sát tiến độ đến kiểm soát chất lượng.

  4. Tối ưu hóa tài nguyên và nguồn lực: Khóa học Quản lý Dự án giúp bạn học cách quản lý tài nguyên và nguồn lực một cách hiệu quả. Bạn sẽ biết cách phân chia công việc, ứng dụng nguồn lực tối ưu và đảm bảo sự cân bằng trong quá trình thực hiện dự án.

  5. Nâng cao khả năng giải quyết vấn đề: Quản lý dự án thường đối mặt với các thách thức và vấn đề phức tạp. Khóa học giúp bạn phát triển khả năng phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề một cách logic và hiệu quả.

Vì thế, Hãy bắt đầu hành trình quản lý dự án của bạn!

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp chuyên môn cao

 

THÔNG TIN KHÓA HỌC QUẢN LÝ DỰ ÁN

Giảng viên:

1./ Th.S – NSUT Công Ninh: 

Th.S – NSUT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

2./ TS. Hoàng Cửu Long: Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM.

Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM. Thầy Long từng là giám đốc tiếp thị hoặc cố vấn cao cấp ở các tập đoàn trong và ngoài nước như O & M Group, AB Bank, Tập đoàn Phương Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam v.v… Thầy Hoàng Cửu Long là thành viên của Hiệp hội marketing Việt Nam – VMA. Thầy cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ như VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, thầy được biết đến là một giảng viên cao cấp trong các chương trình đào tạo chuyên sâu như CEO, CFO, SMD

3./ Diễn Viên Hữu Nghĩa: Là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh đồng thời là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn.

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệp chuyên môn cao

4./ TS. Nguyễn Tấn Trung: Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

Những mảng nội dung tham gia: Kỹ năng làm việc nhóm, Tư duy phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng động viên nhân viên, Kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng về quản trị – Quản trị khởi nghiệp – Quản trị chất lượng – Các hệ thống quản lý chất lượng

Các doanh nghiệp đã tham gia giảng dạy: Ngân hàng Á Châu, Đại học Y dược TPHCM, BV Đại học Y dược TPHCM, Sài Gòn COOP, Sở KH-CN TPHCM, Sở KH-CN Đắk Lắk, Sở KH-CN Tiền Giang, Công Ty CP dịch vụ vận hành điện Miền Nam, Mercedes Benz CN Cộng Hoà

5./ Ths. Mai Thanh Hoài: Giảng viên – Chuyên gia huấn luyện

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Thầy đã có thời gian kinh nghiệm huấn luyện 4 năm tại trường đào tạo và huấn luyện Tân Đức (TD&T), tham gia vào Ban Giảng Huấn của trường huấn luyện và đào tạo ITD Việt Nam từ năm 2007. Năm 2007, thầy là Tổng Giám Đốc công ty cổ phần Tiêu Dao Miền Nam. Thầy đang là giảng viên tại công ty tư vấn và đào tạo M.Q.C và tham gia đội ngũ ban giảng huấn tại ITD Việt Nam, Viện Kinh Tế Trường ĐH Kinh Tế (UEH)

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Học viên tại Tây Nguyên Phim Entertainment

Do đó, Khóa học Kỹ năng cho Doanh nghiệp là cơ hội để bạn nắm vững các kỹ năng quản lý dự án cần thiết để thành công trong công việc. Bạn sẽ học từ những chuyên gia có kinh nghiệm và áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế. Hãy bắt đầu hành trình quản lý dự án của bạn ngay bằng việc tham gia khóa học và xây dựng tương lai chuyên nghiệp và thành công.

 

khoa-hoc-quan-ly-du-an

Buổi học do TS Huỳnh Thanh Tú – Giảng viên Trường ĐH Kinh tế – Luật ĐHQG TPHCM đứng lớp

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM


Để lại bình luận

  

Leave a comment